1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Khi nào bạn nên tìm gia sư dạy kèm cho con

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 11 Tháng mười hai 2016.

  Khi cuộc sống ngày càng được cải thiện hơn, các bậc phụ huynh thay vì gánh trên vai nỗi lo cơm gạo tiền thì họ lại chuyển thành nỗi lo học hành của con. Làm sao để con học giỏi, đứng đầu lớp, đạt thành tích cao trong các kì thi. Và làm sao để biết lúc nào cần thuê gia sư cho con và khi nào cần cho con tự học? Qủa là một bài toán khó phải không nào, hãy để trung tâm gia sư bảo anh của chúng tôi giúp bạn tìm ra lời giải thông qua một số dấu hiệu mà chúng tôi đã tiến hành khảo sát và thống kê lại nhé:

  Khi nao ban nen tim gia su day kem cho con

  -Con bạn đã rất cố gắng cải thiện học hành nhưng kết quả chỉ tăng rất chậm thậm chí là dậm chân tại chỗ không tăng thêm tẹo nào. Đây chính là lúc cần dừng lại và thuê cho con một gia sư dạy kèm giúp con tổng hợp kiến thức và dễ dàng vượt qua các bài kiểm tra với điểm số cao hơn.

  -Con bạn mất quá nhiều thời gian làm bài tập mà không hoàn thiện được hoặc kết quả không có cao. Có thể do con bạn thiếu sót một kĩ năng nào đó và bản thân con cũng không biết làm sao để bổ sung nó.

  -Do kiến thức bị rỗng và phải đối mắt với quá nhiều bài về nhà cũng như các bài kiểm tra làm con bạn áp lực. Thậm chí là sợ các kì kiểm tra mất đi sự tự tin có thể làm bài tốt, gây chán nản cho con làm con không muốn gắng học, làm bài nữa.

  -Nhiều bé còn bị tâm lý trước mỗi kì thi cho dù có ôn tốt đến đâu đi chăng nữa thì bài kiểm tra vẫn kém

  -Đôi khi là áp lực từ chính bạn và gia đình tạo ra hay sự nhận xét phê bình quá ghê gắt của giáo viên làm con bạn sợ và chán học, thậm chí còn chán không muốn đến trường, có trường hợp ba mẹ đưa bé đến tận cổng trường, ba mẹ về con cũng về luôn sau đó mà ba mẹ không hề hay cứ tin tưởng con bạn đến trường đầy đủ.

  -Giáo viên cảnh báo con bạn có hành vi gian lận thi cử. Ắt hẳn nhiều bậc phụ huynh sẽ đánh con, la con nhưng trước tiên hãy tìm hiểu nguyên nhân con bạn gian lận. Là do học lực yếu, do không hiểu bài hay lí do nào khác. Hãy tìm hiểu kĩ càng các mẹ nhé.

  -Giáo viên cảnh báo con bạn không thể theo kịp lớp học, không thuộc không tiếp thu được các bài học trên lớp. đây là lúc bạn cần quan tâm và trấn chỉnh cách học của con sao cho phù hợp nhất.

  -Đừng bao giờ nói với con những cụm từ như con thật là ngu dốt,… Như vậy sẽ tạo áp lực cho con của bạn. Làm con chán nản muốn buông xuôi không chịu cố gắng.

  -Giáo viên khuyên bạn nên tìm một gia sư kèm thêm cho con. Và nếu tình huống này xảy ra thì hãy nhờ giáo viên gợi ý gia sư hoặc trung tâm ôn luyện thật tốt nha.

  Bất kì điều gì xảy ra cũng đều có nguyên nhân cả, vấn đề là bạn có tinh ý phát hiện ra nó hay không mà thôi nhưng nếu con bạn thực sự có dấu hiệu trên hãy cùng nhau khắc phục nhé. Chúng tôi luôn luôn song hành của các em học sinh thân yêu

  Điện thoại:0979.271.260 cô Hà

  Nguồn:http://giasubaoanh.com.vn/nhung-dau...dang-can-mot-gia-su_dmtt1289_cttt2943_vn.aspx
   

Chia sẻ trang này