1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135

  Toàn Quốc Khe co giãn kiểu răng lược, kiểu ray, kiểu cao su của đơn vị Công Minh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 1 Tháng chín 2015.

  Thời nay, công việc ứng dụng nguyên liệu khe co giãn vào những kiến trúc xây dựng trở nên vô cùng phổ quát. Vì thế việc chọn lựa đã được cơ quan có tiếng trong ngành nghề liên quan là điều không phải dễ dàng. Với việc xuất hiện rất nhiều các doanh nghiệp cung cấp cũng như nguồn gốc xuất hiện của các sản phẩm khe co giãn trên thương trường thì nó là thuận lợi cực kỳ lớn cho các xí nghiệp xây dựng các công trình, vì doanh nghiệp có rất nhiều lựa chọn từ các đơn vị lưu hành. Bởi vậy nó cũng là thách thức khi phải tìm được công ty cung ứng vật liệu đủ tiềm năng và năng lực để trở thành đối tác bền vững.

  Doanh nghiệp TNHH CÔNG MINH kiêu hãnh là công ty cung ứng nguyên liệu khe co giãn cho khá nhiều công trình xây dựng cực kỳ lớn, trọng điểm như là Nhà Máy Gang Thép FORMOSA Hà Tĩnh, Bệnh xá đa khoa Cần Thơ, Nhà Máy sản xuất bia SABECO, Xí Nghiệp nhiệt điện Vĩnh Tân.... Với rất nhiều năm kinh nghiệm và uy tín cực kỳ lớn trong vấn đề cung ứng các sản phẩm Khe co giãn, Công Minh mong muốn trở thành các đối tác uy tín – bền vững của người sử dụng. Hiện nay Công Minh cung ứng các sản phẩm khe co giãn như:
  Khe co gian kieu rang luoc kieu ray kieu cao su cua don vi Cong Minh
  1. KHE CO GIÃN TRẦN - TƯỜNG
  2. KHE CO GIÃN TƯỜNG - GÓC TƯỜNG
  3. KHE CO GIÃN SÀN - TƯỜNG
  4. KHE CO GIÃN SÀN - SÀN
  5. KHE CO GIÃN TRẦN - TRẦN
  6. KHE CO GIÃN TƯỜNG TƯỜNG

  Các cách thi công tạo ra khe co giãn
  Xí nghiệp Công Minh là doanh nghiệp cung ứng thi công hàng đầu tại Việt Nam với nhiều hạng mục như sau: nền gạch chống acid của Endura Jonson - Ấn Độ, khe co giãn của Meishuo – Trung Quốc – Maxi – Hàn Quốc, sàn nâng kỹ thuật…


  Khe co giãn là khoảng cách của dầm để thừa ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quy trình giãn ra, với khả năng chịu được nhiệt độ cao, đàn hồi rất tốt, chống lão hóa khá cao, đảm bảo độ êm thuận lúc xe chạy. Khe co giãn thông thường có 2 loại: khe co giãn rộng từ 10-15cm, khe co giãn hẹp từ 2-5cm. Hiện tại trên thương trường có khá nhiều loại khe co giãn như sau: khe co giãn cao su, khe co giãn bằng thép, khe co giãn dầm thép… Khe co giãn bằng cao su với nguồn cội từ tự nhiên, khả năng chịu lực cao, đàn hồi tốt, chống lão hóa vô cùng cao, bảo đảm độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thông thường sử dụng 2 loại khe co giãn 50mm và 100mm. Với khe co giãn bằng thép hình răng lược: nó có đặc tính chịu lực tốt, chống rỉ, chống mài mòn rất cao.
   

Chia sẻ trang này