1. fordme123

  fordme123Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26 Tháng một 2015
  Bài viết:
  10

  Khám phá tính năng “độc” của xe Ford Fiesta 2014

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi fordme123, 12 Tháng hai 2015.

  Ngày nay với sự phát triển đột phá của khoa học kỹ thuật, yêu cầu của khách hàng càng ngày càng tăng. Nhiều bậc phụ huynh luôn muốn làm sao để có thể kiểm soat hành vi của con cái mình ở trường học hay cả ngoài xã hội. Để phần nào đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Ford đã trang bị thêm tính năng MyKey, một trong những tính năng thông minh và mới lạ nhất hiện nay. Tính năng này được áp dụng trên dòng xe Ford Fiesta 2014.

  Bạn hãy thử hình dung, chúng ta không thể lúc nào cũng ngồi bên cạnh con cái để kiểm soát hay hướng dẫn để đảm bảo con lái xe an toàn. Hiểu được tâm lý của khách hàng Ford đã trang bị tính năng MyKey giúp các bậc phụ huynh kiểm soát được hành vi lái xe của con mình mặt khác giúp các tài xế ít kinh nghiệm tự tin hơn khi lái xe một mình những vẫn nhận được những sự trợ giúp của bạn bè và người thân. Hãy cùng chúng tôi khám phá tính năng tuyệt vời này.
  MyKey bao gồm các tính năng như sau:

  - Nhắc nhở thắt dây đai an toàn: Khi người lái quên thắt đai an toàn thì hệ thống MyKey sẽ khóa âm thanh giàn Audio trên xe cho đến khi bạn thực hiện điều này.

  - Giới hạn âm thanh: Bạn có thể giới hạn âm thanh khiến nó chỉ còn công suất bằng 44% so với ban đầu. Việc này giúp tài xế tập trung hơn khi lái xeFord Fiesta 2014.

  - Giới hạn tốc độ: Bạn có thể giới hạn tốc độ tối đa của xe chỉ là 80 km/h. Bên cạnh đó, người dùng có thể cài đặt bộ cảnh báo tốc độ khi xe chạm mốc 45 – 55 và 65 km/h.

  - Không làm phiền: Khi điện thoại của người lái được kết nối với hệ thống Ford SYNC thì nó sẽ được cấu hình hệ thống sang chế độ không làm phiền, tức là mọi cuộc gọi hay tin nhắn sẽ được chuyển vào chế độ chờ.

  - Bộ nhắc nhở: Đôi khi chúng ta lên xe mà không quan tâm đến nhiên liệu còn hay sắp hết. MyKey sẽ nhắc nhở bạn đổ xăng khi xe còn có thể đi thêm được 75 – 50 đến 25 dặm nữa.

  Hệ thống MyKey được tích hợp cho hơn 6000 xe Ford và Lincoln, trong đó bao gồm xe Ford Fiesta 2014 (không tính thêm phí). Đây mới chỉ là một trong những lý do vì sao Fiesta là một dòng xe thích hợp cho những tài xế mới.

  Bạn còn điều gì băn khoăn và đắn đo? Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để trải nghiệm những tính năng mới hoàn toàn miễn phí của dòng Ford Fiesta 2014 và hưởng chính sách giá tốt nhất theo hotline0906 116 009 (Mr. Sơn).
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo giá xe oto honda ở TpHCM, hoặc oto cũ bạn có thể thao khảo qua website: ÔCAR.VN bảng giá được cập nhật liên tục
 2. bemuntd

  bemuntdThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng một 2015
  Bài viết:
  51
  Em đang tìm hiểu cái này, cũng nghe nhiều người đánh giá ổn nhưng không biết thực tế ra sao nên giờ đang hơi lăn tăn.
   

Chia sẻ trang này