1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  243

  Khám phá Rome - Thành phố giàu lịch sử nhất của Ý

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi huynhanh1595, 16 Tháng sáu 2015.

  Khi du khách thực hiện chuyến bay đi ý bạn sẽ có cơ hội khám phá được rất nhiều điều thú vị và trong chuyến đi hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về thành phố rome "Một thành phố mang nhiều di sản thế giới", đây là lý do Rome được nhiều người biết đến vì lịch sử mạnh mẽ đằng sau thành phố xinh đẹp này. Lịch sử của Rome có thời gian sống của hơn hai và một nửa nghìn năm, là một khi nó đã được biết đến như là các nhà máy điện và mạnh nhất trong tất cả các châu Âu. Rome là nơi khai sinh và nền tảng của đế chế La Mã.

  Rome, mà được phát âm trong "Italia" là "Roma" là thủ đô của "Ý". Rome về cơ bản là Italy lớn nhất và một thành phố đông dân. Đây là nơi ở của hơn 2,7 triệu người chưa tính lượng du khách đặt mua vé máy bay đi romemỗi năm.

  Rome là một trong những thành phố của thế giới trong đó có một lịch sử phong phú và văn học. Và vì sự phong phú của nó trong lịch sử, di tích và địa điểm cổ xưa như viện bảo tàng mà chính nó nói với mỗi và mọi chương của lịch sử, Rome được xếp hạng là nơi khách du lịch nhất thứ ba thế giới.

  Ngôn ngữ của Rome trong khởi đầu là về cơ bản La Mã nhưng sau đó đã được thay đổi sang tiếng Ý.
  Vị trí chính xác của Rome là "Lazio" khu vực nằm ở trung tâm nước Ý chỉ gần bờ sông "Tevere (ITALY)". Rome trong tổng diện tích 1.285 km2 (496 sq mi).
  Kham pha Rome Thanh pho giau lich su nhat cua Y
  Nếu chúng ta nói về khí hậu của Rome sau đó thành phố thường có khí hậu Địa Trung Hải, thời tiết của Rome là dễ chịu nhất bắt đầu từ tháng tư và dần dần cho đến tháng chín, tháng mười điều được làm ấm lên nhưng đến La Mã những ngày này được coi là những ngày đẹp.

  Đối với người La Mã giải trí có rất nhiều công viên và các khu vườn như Rome giàu vẻ đẹp tự nhiên và cũng là người của Roma đã duy trì di sản của họ một cách tốt đẹp và là thành phố có cơ sở tự nhiên của cỏ xanh tươi tốt mà hiện nay đang được biến thành công viên có băng ghế để mọi người có thể đến và thưởng thức.

  Cùng với các công viên và vườn các rạp chiếu phim và các chương trình âm nhạc cũng rất quan trọng là những người La Mã cho mục đích giải trí của mình.

  Về kinh tế Rome là một thành phố có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, như các số liệu thống kê cho chúng ta biết rằng Roma có một GDP (121,5 tỷ USD) mà làm cho khoảng 7% tổng GDP của Ý,

  Trong số các dân Pizza và Mỳ các loại Roman là thức ăn quan trọng nhất và thú vị nhất. Như tất cả các nhà hàng trong toàn bộ của Roma có một phạm vi rộng và nhiều pizza và Mỳ.

  Roma cũng có một truyền thống của việc có thời trang trong bản chất của nó như chúng ta có thể thấy trong Rôma rằng họ đang ăn mặc đúng mốt lên. Truyền thống này cũng có thể được hiểu từ thực tế là hầu hết các ngành công nghiệp thời trang khổng lồ có cửa hàng của họ ở Rome, như Versace, Dolce và Gabbana và Armani.

  Bóng đá là môn thể thao quan trọng nhất ở Ý. Như Rome có một sân vận động lớn được gọi là "Stadio Olimpico". Các sân vận động là sân nhà cho các câu lạc bộ bóng đá địa phương "AS Roma" và "SS Lazio", như sự cạnh tranh của họ là nổi tiếng ở Rome.

  Với tấm vé máy bay giá rẻ đi ý bạn có thể khám phá được rất nhiều điều tuyệt vời tại thành phố rome bên cạnh đó bạn cũng có thể thực hiện chuyến đi đến các thành phố khác của đất nước này như Milan hay bạn cũng có thể đi đến vatican đến gặp đức giáo hoàn chẳng hạn.
   
 2. Nếu bạn đi du lịch Quy Nhơn, bạn sẽ không nên bỏ qua hành trình tour cù lao xanh trong ngày (sáng đi chiều về), ra đảo bằng cano đi cù lao xanh chỉ trong vòng 3 phút: Hành trình khám phá, du lịch biển, tắm biển lặn ngắm san hô là đặc sản không thể thiếu khi đi du lich Quy Nhơn

Chia sẻ trang này