1. thangia1

  thangia1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  291

  Toàn Quốc Khám phá chi tiết thú vị của xe ô tô điện trẻ em

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi thangia1, 11 Tháng một 2016.

  Lí do Ô tô điện cho bé chinh phục hàng vạn bé yêu trên toàn thế giới là được thiết kế giống như một chiếc ô tô thông thường, di chuyển bằng nguồn điện và cực dễ dàng điều khiển. Việc chọn mua một chiếc ô tô điện cho các con không phải là khó, tuy nhiên không phải bố mẹ nào cũng biết cách để dùng đồ chơi an toàn nhất. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin sau đây của Babimart.com.


  Kham pha chi tiet thu vi cua xe o to dien tre em
  Ô tô điện trẻ em 6618

  xe điện trẻ em nâng cao hoạt động cho bé, giúp giảm sức ì rất tốt. Sản phẩm giúp tăng sự dẻo dai cũng như khả năng quan sát nhanh nhạy của trẻ nhỏ khi mà di chuyển xe đi qua vật cản di chuyển trên đường đi. Chiếc xe rất phù hợp để mẹ chọn làm quà dành cho các con, có thời gian sử dụng lâu dài, độ bền cao.

  xe điện trẻ em giúp các bé hoàn thiện ước mơ được sở hữu một chiếc ô tô của riêng mình, để có thể thích thú mỗi khi vui chơi. Quá trình lái ô tô giúp các con nâng cao khả năng phối kết hợp tay-chân-mắt nhịp nhàng. Bên cạnh đó, được làm quen với việc điều khiển xe từ sớm sẽ giúp nuôi dưỡng mơ ước có được một chiếc ô tô lớn sau này của các con.

  Nhằm giúp chiếc xe dễ dàng hoạt động và di chuyển, bên trong mỗi sản phẩm Xe ô tô điện cho bé đều có gắn bình ắc quy để tích hợp và dùng điện năng. Vô lăng để thay đổi hướng đi, nút bật mở ô tô điện và nút nhấn ga dạng bàn đạp tiện lợi lúc dùng đều được tổng hợp ở phần điều khiển chiếc xe. Để bảo đảm an toàn cho bé con, các loại ô tô điện ngoài chức năng tự lái còn có thêm chức năng điều khiển từ xa cao cấp giúp ba mẹ có thể điều khiển xe.
   

Chia sẻ trang này