1. conglyvaness

  conglyvanessThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng tư 2018
  Bài viết:
  33

  Toàn Quốc Khám phá bảo tàng Ai Cập Rosicrucian Mỹ

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi conglyvaness, 19 Tháng chín 2019.

  Hiện nay bảo tàng đang nắm giữ hơn 4.000 hiện vật mà Lewis đã công khai bộ sưu tập các hiện vật của Ai Cập vào năm 1927.

  Cùng xem xét các đồ dùng gia đình, tìm hiểu những nghi lễ đẹp và khám phá các trò chơi được yêu thích vào thời đại của pharaoh. Bảo tàng cũng tổ chức các triển lãm luân phiên và nhiều sự kiện đặc biệt.

  Tham khảo: vé khứ hồi đi mỹ

  Triển lãm cố định cuối cùng tập trung vào cuộc sống hàng ngày và hoạt động thương mại của người Ai Cập Cổ đại.

  Kham pha bao tang Ai Cap Rosicrucian My

  Để duy trì một trong những nền văn minh cổ đại vĩ đại và tiên tiến nhất thế giới mà những vị vua Ai Cập làm được và hãy đến khu Hoàng đế và Pharaoh để tìm hiểu khám phá.

  Khám phá mô hình mộ đặt trong núi đá trong chuyến tham quan có hướng dẫn viên và ngằm nhìn hình dạng của phòng chôn cất tại Middle Kingdom (2.030 — 1.640 tr.CN). Tại đây, du khách có thể tìm hiểu về xác ướp người cũng như xác ướp mèo, linh dương và một số loài vật khác.

  Book vé máy bay đi Mỹ: https://unitedairlines-vn.com/mua-ve-may-bay-di-my ,để khám phá Khu Nghi lễ Chôn cất và Kiếp sau, là nơi nổi tiếng nhất trong bốn khu triển lãm cố định của bảo tàng. Dạo qua các khu đất tuyệt đẹp và bước vào hành lang, được thiết kế giống như một ngôi đền, trước khi đến trung tâm của bảo tàng.
   
  Last edited: 2 Tháng mười hai 2019
 2. Nếu bạn đi du lịch Quy Nhơn, bạn sẽ không nên bỏ qua hành trình tour cù lao xanh trong ngày (sáng đi chiều về), ra đảo bằng cano đi cù lao xanh chỉ trong vòng 3 phút: Hành trình khám phá, du lịch biển, tắm biển lặn ngắm san hô là đặc sản không thể thiếu khi đi du lich Quy Nhơn

Chia sẻ trang này