1. bdshacinco

  bdshacincoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  239
  Số điện thoại:
  0975060368

  Toàn Quốc Khai trương shop Quần áo hàng thùng Trang Sing tại 42A Nguyễn Khang

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi bdshacinco, 9 Tháng mười một 2018.

  Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của các chị làm sao nhanh nhất, dễ tìm nhất, tiện lợi nhất và thoải mái chọn đồ tốt nhất … Hàng thùng Trang Sing khai trương thêm shop nữa tại 42A phố Nguyễn Khang, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  Sau thời gian dài các chị em phải đi lại khó khăn tại shop ở 27 Lê Văn Lương, Hàng thùng Trang Sing đã mở thêm cơ sở mới nữa tại 42A Nguyễn Khang để các chị, các mẹ thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc tìm địa chỉ, đi lại và phương tiện dễ dàng hơn.

  Tại cơ sở mới của Shop với diện tích rộng 4 tầng bày trí được nhiều mặt hàng nên khi khách hàng đến cơ sở mới 42A Nguyễn Khang ngoài việc dễ tìm và dễ di chuyển bằng nhiều phương tiện thì các chị có thể tha hồ lựa chọn được nhiều dòng sản phẩm tại đây, mẫu mã khá đa dạng, kiểu dáng nhiều, thử đồ và lựa chọn phong phú hơn rất nhiều.

  Hiện tại cơ sở mới của Hàng thùng Trang Sing tại 42A Nguyễn Khang đã đi vào ổn định, kính mời các chị em có sở thích, đam mê và chuộng Quần áo hàng thùng hãy nhanh chân ghé cửa hàng 42A Nguyễn Khang nhé. Để chọn cho mình những bộ cánh cá tính, chất lượng nhất cho thời tiết thu mát mẻ và mua đông sắp đến rồi ạ.

  Hàng thùng Trang Sing là đơn vị chuyên bán sỉ, bán lẻ tất cả các dòng: quần áo hàng thùng, hàng thùng nguyên kiện, phụ kiện hàng thùng … giá tốt nhất và chất lượng thật.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  – Địa chỉ chính: 42A Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.

  – Hotline: 0913.060.368

  – Website: hangthungtrangsing.com

  – Fanpage: facebook.com/hangthungtrangsingKhai truong shop Quan ao hang thung Trang Sing tai 42A Nguyen Khang
   

Chia sẻ trang này