1. anhlamgame

  anhlamgameThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng một 2016
  Bài viết:
  67

  Toàn Quốc Khai triển giải pháp ERP cho công ty thành công

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhlamgame, 14 Tháng mười hai 2016.

  Khai triển giải pháp ERP cho doanh nghiệp là chọn tiêu tốn khá rộng rãi chi tiêu cho doanh nghiệp (chi phí tích phù hợp, tùy biến, khai triển,…) và phải mất hàng tháng, thậm chí cả năm mới có thể triển khai công trình hoàn thiện nhất. Để tránh những khó khăn khăn có thể xảy ra, các chuyên gia ERP đã có 5 lời khuyên cho các đơn vị nhằm tích hợp chuỗi hệ thống và quản lý công trình chiến thắng với giải pháp ERP.

  1. Đưa ra giải pháp ERP thích hợp nhất với tổ chức

  Để triển khai một công trình ERP, doanh nghiệp phải đầu tư một nguồn lực và vốn lớn, do đó chọn lựa giải pháp phù hợp nhất cho đơn vị của chính mình là nhân tố cần thiết. Hãy xác định nhu cầu chủ chốt của công ty, cần phải liệt kê ra danh sách các tính năng, hoạt động phải thi hành, yêu cầu chiến lược quan trọng trong sự phát hành của tổ chức. Danh sách này sẽ tạo điều kiện cho công đoạn khai triển dự án liền mạch và xuyên suốt hơn.

  Tổ chức cũng cần trang nghiêm để ý lại hạ tầng hạ tầng kĩ nghệ thông tin của công ty trong giai đoạn hiện tại và hãy đảm bảo rằng khi triển khai giải pháp ERP công ty của bạn không gặp gỡ rắc rối với hệ thống.

  2. Lưu ý trên tổng chi phí vốn của doanh nghiệp

  Lời khuyên cho đơn vị khi khai triển biện pháp ERP đó là chú ý kỹ lưỡng về giải pháp đầu cơ và có chiến lược phân bổ chi tiêu tổng số vốn đầu tư cho dự án. Hãy có kế hoạch cụ thể chi tiêu cho đầu cơ biện pháp, cho các nền tảng kĩ nghệ, cho chuỗi hệ thống, bộ phận CNTT, cho nguồn nhân công để có thể tối ưu hóa nhất trên tổng chi tiêu vốn của tổ chức.

  3. Nhiệt tình đến nhà cung ứng mà tổ chức phù hợp tác

  Chọn đúng nhà cung ứng giải pháp phần mềm erp quan trọng của thời kỳ triển khai công trình. Hãy bảo đảm rằng nhà cung ứng của bạn đã tìm hiểu và đưa ra giải pháp phù hợp và có thể triển khai thành công công trình cho doanh nghiệp của bạn. Nhà cung ứng của bạn có thực sự tốt? Họ đã triển khai chiến thắng cho các công ty khác? Họ có kinh nghiệm khai triển? Họ có đáp ứng được các đòi hỏi của bạn? Bạn nên đặt ra các nghi vấn đối với nhà cung cấp, cân nhắc trước khi tiến hành phù hợp tác.

  Hơn nữa, một nhà cung ứng tốt thôi là chưa đủ, việc thiện ý thích hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà cung ứng là vô cùng cần thiết để công trình ERP thắng lợi.

  4. Tạo lập đội giám sát dự án

  Để giúp giai đoạn khai triển công trình tiện lợi, các đơn vị nên xây dựng một đội giám sát công trình. Đội công trình có sự tham gia của cả nhà cung ứng lẫn doanh nghiệp. Đội giám sát đa chức năng nên bao gồm một vài tính năng quan trọng như quản lý dự án, công nghiệp tin tức và điều hành quản lý.

  5. Đừng dành dụm chi phí huấn luyện

  Yếu tố cần thiết nhất trong một dự án ERP đó là nhân viên triển khai. Công ty cần xây đắp chiến lược đào tạo và liên hiệp giữa các bộ phận triển khai, bảo đảm nguồn lực chấp hành được phân bổ đều cho cả quá trình, điều hành các đòi hỏi phân bổ cũng như giải quyết các nhân tố phát sinh. Thi hành đầu tư vững bền cho khí cụ đào tạo đây là yếu tố cần thiết đề khai triển ERP thành công và không nên bỏ qua. Nhân viên có nghiệp vụ khác biệt thường sẽ không tận dụng triệt để những các dụng cụ mà họ đã được cung ứng, và có thể sẽ gây ra trường hợp nông cạn, không tập trung, ảnh hưởng đến tiến độ cũng như chi tiêu triển khai công trình. Thành ra, điều quan trọng là xây dựng kế hoạch tập huấn với vai trò của từng nhân viên trong tổ chức kinh doanh, với mục tiêu và kết quả được xác định chi tiết. Có thể tổ chức sẽ mất rộng rãi chi tiêu cho việc huấn luyện nhưng yếu tố đó là cần thiết, mà mỗi công ty cần cân nhắc kỹ lưỡng để công trình được khai triển chiến thắng nhất.
   

Chia sẻ trang này