1. soluuhuongg

  soluuhuonggThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng hai 2022
  Bài viết:
  1,118

  Toàn Quốc Khắc phục răng sứ bị ê khi uống lạnh

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi soluuhuongg, 5 Tháng ba 2023.

  Thông thường, tình trạng răng sứ bị ê khi uống lạnh rất hiếm xảy ra. Nếu em bọc răng sứ ở những nha khoa chất lượng. Tuy nhiên, nếu hiện tại mẹ em đang gặp vấn đề này sau một thời gian bọc răng sứ. Thì có thể là do một trong những nguyên nhân sau. Em xem để biết mẹ mình thuộc trường hợp nào, rồi tìm phương pháp khắc phục phù hợp nha Hải:

  >>> Lý do vì sao khách hàng lựa chọn dịch vụ tại nha khoa Sunshine

  + Trước khi tiến hành bọc răng sứ, răng của mẹ em mắc phải những bệnh lý nặng. Điều này buộc các bác sĩ phải lấy tủy răng rồi mới bọc mão sứ. Tuy nhiên, khi lấy tủy thì bác sĩ lấy không hết, phần tủy sót lại sẽ gây ê buốt cho răng. Nhất là khi gặp phải thức ăn đồ uống lạnh.

  ĐỌC THÊM:

  - Bọc răng sứ bị đen nướu

  - Bọc răng sứ bị hỏng

  Khac phuc rang su bi e khi uong lanh

  >>> Giải pháp khắc phục: Tháo mão sứ ra, lấy hết tủy rồi bọc lại mão sứ mới.

  + Bác sĩ bọc răng sứ mài cùi răng quá nhiều. Thông thường khi bọc răng sứ, chỉ cần mài một lớp 0.3mm đến 0.5mm để bọc mão sứ. Nếu thao tác mài răng sứ nhiều hơn thì sẽ làm ảnh hưởng đến răng thật. Gây nên tình trạng răng sứ bị ê khi uống lạnh.

  + Sai sót trong kỹ thuật thực hiện, lấy dấu răng không đúng chuẩn. Làm cho răng sứ chế tác ra không khớp với cùi răng đã mài. Tạo ra lỗ hỏng giữ cùi răng và mão sứ. Điều này làm cho thức ăn bám vào không lấy ra được. Lâu dần răng bị sâu, khi ăn uống sẽ bị ê buốt. Nếu dùng đồ lạnh thì ê buốt càng nặng hơn.

  >>> Đọc tiếp thông tin tư vấn răng sứ bị ê khi uống lạnh
   

Chia sẻ trang này