1. vigreen

  vigreenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  142

  Toàn Quốc Khắc dấu doanh nghiệp cần mua tại đâu hiệu quả

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vigreen, 28 Tháng sáu 2017.

  Khắc dấu doanh nghiệp có vai trò quan trọng đối với những cơ quan, công ty hiện nay, để cung cấp đến khách hàng con dấu chất lượng dịch vụ khắc dấu ở đâu đem lại những sản phẩm đẹp mắt, chất lượng, giá thành rẻ nhất hiện nay.

  Lựa chọn khắc dấu doanh nghiệp ở đâu tốt nhất?

  Theo quy định từ 01/07/2015 thì những doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ khắc dấu doanh nghiệp tại những cơ sở phù hợp với những mẫu thiết kế con dấu sắc nét, chuyên nghiệp.

  Dấu doanh nghiệp là đại diện của một công ty vì vậy nó có vai trò quyết định đến sự thành công của công ty trong các giao dịch với đối tác, do vậy bạn cần tìm địa chỉ khắc dấu doanh nghiệp ở đâu là uy tín và chất lượng nhất để thực hiện khắc dấu.

  Lĩnh vực khắc dấu hiện nay không phải là hiếm, có nhiều cơ sở khác nhau thực hiện làm dịch vụ khắc dấu với giá thành khác nhau, hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn được địa chỉ cung cấp khắc dấu doanh nghiệp chuyên nghiệp.

  Để chắc chắn hơn bạn cũng có thể thực hiện hỏi qua những người quan biết xung quanh đã sử dụng máy khắc con dấu để có thể lựa chọn nơi khắc dấu hiệu quả và giá thành hợp lý nhất.

  Khac dau doanh nghiep can mua tai dau hieu qua

  Quy trình khắc dấu doanh nghiệp

  Giống như những loại dấu khác khắc dấu doanh nghiệp thực hiện theo những bước sau:

  _Khách hàng gửi thông tin cho chúng tôi qua email như mã số, họ và tên, số điện thoại.

  _Chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế mẫu khắc dấu ở đâu rồi gửi lại cho khách hàng xem qua.

  _Nếu khách hàng đồng ý với mẫu thiết kế đó thì chậm nhất 24h bạn sẽ được vận chuyển tới sản phẩm khắc dấu doanh nghiệp tới nơi yêu cầu.

  Nếu bạn đang có nhu cầu về khắc dấu doanh nghiệp hay những thắc mắc liên quan thì hãy tới An Khánh là đơn vị khắc dấu uy tín với những loại dấu thông dụng như khắc dấu logo tiểu học, dấu chữ ký,…. để được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng, cùng những thông tin tư vấn hiệu quả. Bảo hành con dấu lâu dài cùng những khuyến mại khi bạn mua với số lượng lớn. Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Số hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064.
   

Chia sẻ trang này