1. congtt

  congttThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng ba 2020
  Bài viết:
  191
  Số điện thoại:
  0987653875

  Toàn Quốc Khả năng hiển thị phong phú màn hình led

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi congtt, 19 Tháng mười 2021.

  Màn hình LED full color là dòng sản phẩm có khả năng hiển thị đồ họa, video và nhiều loại định dạng. Có thể nói, chúng như là giống như những chiếc màn hình tinh thể lỏng nhưng nổi bật hơn về những vấn đề dưới đay

  Những vấn đề màn hình LED mang lại cho doanh nghiệp

  1, Kích thước lớn

  Diện tích của màn hình LED điện tử ngoài trời rộng hàng chục, thậm chí hàng trăm mét vuông, lớn hơn gấp mấy lần so với quảng cáo điện tử truyền thông truyền thống. Điều mà các phương tiện truyền thông chính thống phải cạnh tranh là màn hình LED điện tử với màu sắc rực rỡ, hình ảnh sống động, chất lượng hình ảnh độ nét cao, chế độ chơi đa dạng, phạm vi hình ảnh rộng hơn và hiệu ứng tuyên truyền mạnh mẽ hơn.

  2, Độ sáng cao

  Màn hình hiển thị điện tử LED là màn hình hiển thị động có nhiều màu sắc nhất, độ nét cực cao, vượt trội hơn hẳn các loại màn hình hiển thị một màu và hai màu trước đây. Nó làm cho bức tranh gần như hoàn hảo. Độ sảng màn hình LED ngoài trời có thể lên thới 9000 nits với công nghệ DIP, hoặc 6500 nits với SMD. Đối với màn hình LED hội trườngđộsáng lên tới 2000 nits. Không gian bao phủ lớn từ vài mét đến vài trăm mét.

  3. Sự đa dạng của màn hình hiển thị LED đầy đủ màu sắc và màn hình hiển thị quảng cáo LED có nhiều màu sắc nhất, Điểm quan trọng nhất là nó hỗ trợ các chế độ động, video và tĩnh. Khách hàng có thể lựa chọn các chế độ chơi khác nhau tùy theo nhu cầu của mình, nhằm đạt được sự phù hợp hoàn hảo và thể hiện được hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

  4, Hiệu quả quảng cáo tốt nhất của màn hình LED màu chính là công dụng của màn hình quảng cáo. So với quảng cáo trên các phương tiện truyền thống, hiệu quả của màn hình hiển thị điện tử LED gấp đôi so với các phương tiện truyền thống. Nguyên nhân chính là do màn hình LED điện tử hướng đến đặc tính của khối lượng chảy nhanh. Ưu điểm của nó kết hợp các ưu điểm của quảng cáo ngoài trời, quảng cáo truyền hình, quảng cáo trên tiêu đề và các phương tiện quảng cáo khác, nhằm đạt được mục tiêu khóa nhanh đối tượng di động và đảm bảo tỷ lệ đến của quảng cáo.


  5, Màn hình hiển thị LED đầy đủ màu có nội dung phong phú,

  Màn hình LED đủ màu có thể đọc văn bản, đồ họa, hoạt ảnh, video, phát sóng trực tiếp, chương trình, v.v. Doanh nghiệp được sử dụng để quảng bá sản phẩm và thương hiệu, và có nhiều không gian hơn cho các hoạt động.

  6, Màn hình LED đủ màu điều khiển từ xa

  Có thể nhận ra điều khiển từ xa, và nội dung hiển thị trên màn hình điện tử LED có thể được thay thế bằng công nghệ truyền mạng, đơn giản và thuận tiện hơn.

  Màn hình LED là phương tiện tuyền thông mới đem đến nhiều loại ích cho các doanh nghiệp. Với những chức năng và hiệu quả làm việc, màn hình LED hoàn toàn có thể đem đến cho doanh nghiêp nhiều sự lựa chọn như khả năng hiển thị, trình chiếu, chức năng điều khiển, màu sắc, chất lượng hình ảnh,…

  Xem thêm: Bảng giá màn hình LED
   

Chia sẻ trang này