1. thuhien

  thuhienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng hai 2019
  Bài viết:
  101

  Toàn Quốc Kết nối loa siêu trầm với Soundbar

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi thuhien, 9 Tháng mười 2019.

  Nếu bạn muốn sở hữu một dàn âm thanh chuyên nghiệp thì cùng tìm hiểu cách ghép nối loa siêu trầm với soundbar ở bài viết sau để có thêm nhiều kinh nghiệm hơn nhé

  >>> Xem thêm: Loa Bose hay Loa JBL  Ket noi loa sieu tram voi Soundbar

  1/ Kết nối Soundbar.

  Một số soundbars có đầu ra độc quyền khiến cho việc kết nối một loa soundbar hoặc loa siêu trầm được cấp nguồn khác là không thể. Hãy tìm một soundbar chấp nhận một dây cáp như Cáp kết nối âm thanh SVS SoundPath RCA hoặc một cái gì đó tương đương, và nó sẽ hoạt động với hầu hết mọi loa siêu trầm.

  >>> Nội dung khác: Loa Sony hcm

  2/ Kích thước loa siêu trầm.

  Nếu cân nhắc lối sống là một yếu tố quan trọng, bạn có thể sẽ muốn một loa siêu trầm nhỏ gọn có thể được che giấu hoặc tích hợp kín đáo vào trang trí của ngôi nhà. Vì lý do này, một loa siêu trầm tủ kín thường là lựa chọn tốt nhất vì chúng có kích thước và dấu chân của tủ nhỏ hơn nhiều so với các loa siêu trầm được chuyển cổng của chúng.

  3/ Sở thích cá nhân

  Bạn không cần một loa siêu trầm lớn để cải thiện đáng kể phản hồi và tác động của âm trầm. Tất nhiên, nếu bạn thích hãy xem phim hành động ở mức âm lượng tham chiếu, một loa siêu trầm lớn hơn, mạnh hơn có thể phù hợp với bạn.


  Ket noi loa sieu tram voi Soundbar

  4/ Kích thước phòng và vị trí đặt loa

  Một loa siêu trầm được đặt ở góc phòng có thể làm tăng đầu ra của loa siêu trầm – làm cho âm thanh phụ phát ra to hơn. Hãy thử đặt loa siêu trầm của bạn vào một góc và xem nó phát ra âm thanh như thế nào. Tuy nhiên, tùy thuộc vào không gian sàn của bạn, một góc có thể không phải là một lựa chọn khả thi cho loa siêu trầm của bạn nếu nó ở quá xa khu vực nghe của bạn.

  5/ Phụ kiện loa siêu trầm.

  Một cách để giảm tác động trực quan và mở ra các tùy chọn vị trí trong phòng là cài đặt bộ loa siêu trầm không dây. Điều này đặc biệt hữu ích nếu loa siêu trầm ở phía đối diện của phòng từ soundbar vì nó loại bỏ sự cần thiết của cáp kết nối loa siêu trầm.

  Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/am-thanh/cach-ghep-noi-loa-sieu-tram-voi-soundbar.html
   

Chia sẻ trang này