1. hungo2

  hungo2Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  86

  Toàn Quốc Kết nối đẳng cấp tại dự án chung cư Roman Plaza có nên đầu tư hay không?

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi hungo2, 21 Tháng mười một 2016.

  Có vị trí giao thông vô cùng thuận tiện trên trục đường Tố Hữu , ngay cạnh khu đô thị mới Mỗ Lao.. có thể nhanh chóng đi đến quận Cầu Giấy qua trục Trung Văn, quận Thanh Xuân qua tuyến Nguyễn Trãi - quận đống đa qua đường Lê Văn Lương.. chính bởi thế chung cư Roman Plaza rất được khách hàng quan tâm, tìm hiểu các thông tin về dự án một cách chi tiết.

  Ket noi dang cap tai du an chung cu Roman Plaza co nen dau tu hay khong

  Kết nối giao thông thuận tiện tại chung cư Roman Plaza làm nên nét cuốn hút riêng

  Phát biểu với các thế hệ giáo viên, sinh viên Đại học Xây dựng, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cho rằng, để có thể thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội đã đề ra, thì đầu tư xã hội, trong đó phần lớn là đầu tư xây dựng, có vai trò đặc biệt quan trọng. Do đó, ngoài việc huy động đủ nguồn lực, thì yêu cầu phải nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nói chung, trong đó nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu cho công tác đầu tư xây dựng, có ý nghĩa quyết định trong việc nâng cao chất lượng các công trình xây dựng, khắc phục thất thoát, lãng phí, nâng cao hiệu quả vốn đầu tư xây dựng.

  Tuy nhiên, thực tế thời gian qua, giáo dục và đào tạo nói chung, đào tạo trong lĩnh vực xây dựng nói riêng còn nặng về lý thuyết, nhẹ thực hành, chưa chú trọng đúng mức đến giáo dục đạo đức lối sống và kỹ năng mềm; thiếu gắn kết với nghiên cứu khoa học, sản xuất kinh doanh và nhu cầu của thị trường lao động; mô hình quản trị đại học còn chậm đổi mới.

  Ket noi dang cap tai du an chung cu Roman Plaza co nen dau tu hay khong

  Theo Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, trước hết, Đại học Xây dựng phải tập trung đào tạo cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng phục vụ cho công tác quản lý nhà nước về đầu tư xây dựng, thực hiện các nhiệm vụ trong đầu tư xây dựng từ quy hoạch, lập các dự án đầu tư, khảo sát, thiết kế các công trình, tổ chức thi công xây lắp, giám sát các giai đoạn của đầu tư xây dựng, đến nghiệm thu đưa công trình vào khai thác sử dụng.

  Roman Plaza Hà Đông được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá là dự án hot nhất trong khu vực Hà Đông

  Mặt khác, phải tập trung đào tạo nguồn nhân lực trong các lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, môi trường… đáp ứng yêu cầu tạo ra các sản phẩm xây dựng xanh, thân thiện với môi trường, giảm phát thải khí nhà kính, ứng phó với biến đổi khí hậu…

  Nhà trường cũng phải đổi mới mô hình quản lý, phát huy mạnh dân chủ trong tổ chức và hoạt động, tiếp cận các tiêu chuẩn hiện đại của các trung tâm giáo dục đại học lớn trong khu vực và quốc tế. Sớm có kế hoạch cụ thể để hướng tới mô hình trường đại học công lập tự chủ, tự chịu trách Roman Plaza Hà Đông nhiệm để tháo gỡ những rào cản phát triển hiện nay. Bên cạnh đó, phải khẩn trương nghiên cứu, xây dựng và tổ chức thực hiện có hiệu quả các mục tiêu cụ thể phát triển nhà trường theo từng giai đoạn, đặc biệt là ưu tiên phát triển các ngành nghề đáp ứng nhu cầu nhân lực trước mắt cũng như lâu dài cho ngành xây dựng.

  Nhiệm vụ mang tính quyết định đến thành công của Đại học Xây dựng, theo Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, là nâng cao chất lượng đào tạo.

  Nguồn bài viết: http://romanplazahadong.com/
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Chia sẻ trang này