1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229

  HCM Kết hợp ăn bột yến mạch và luyện tập thể chất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 14 Tháng tư 2016.

  Khuyến nghị tập thể dục 30 phút tập thể dục được khuyến cáo trên 35 ngày trong tuần. Chi phí chỉ cho chế độ ăn uống này là dành cho cửa hàng tạp hóa, mà có lẽ sẽ còn ít hơn bình thường vì công dụng bột yến mạch là rất tốn kém. Ngoài ra còn có một số ít, sách toàn diện hơn bằng văn bản về chế độ ăn bột yến mạch. Đây là một loại bán lẻ với $ 9,99.

  Ưu điểm

  Bột yến mạch là chất xơ hòa tan, giúp thúc đẩy cảm giác no sau khi ăn. Một chế độ ăn bột yến mạch có thể làm giảm cholesterol xấu ldl mà không ảnh hưởng đến cholesterol hdl tốt và đã được chứng minh là có hiệu quả như cholesterol thuốc hạ. Bột yến mạch mua ở đâu để có nguồn tốt của carbohydrate glycemic thấp và có thể giúp thúc đẩy lượng đường trong máu ổn định. Yến mạch có chứa dinh dưỡng thực vật được gọi là lignans, có lợi cho sức khỏe tim mạch.

  Ket hop an bot yen mach va luyen tap the chat
  Nhược điểm

  Calorie cửa hút dưới mà đề nghị cho giảm cân an toàn và khỏe mạnh. Thiếu đa dạng trong khẩu phần sẽ hạn chế khả năng để có được đầy đủ dinh dưỡng. Các chế độ ăn bột yến mạch liên quan đến sự thay đổi trong mô hình ăn uống bình thường, đặc biệt là trong tuần đầu tiên, trong đó có tiềm năng kích hoạt yoyo ăn kiêng cho một số người.

  Bất kỳ chế độ ăn uống đó là dựa trên một thực phẩm duy nhất trong khi không bao gồm các loại thực phẩm lành mạnh khác có thể được coi là một chế độ ăn kỳ dị sẽ không được hỗ trợ về sức khỏe của những người ăn kiêng. Nó không được khuyến khích để theo bảy ngày đầu tiên của phiên bản của chế độ ăn uống hợp bột yến mạch là thức ăn duy nhất cho phép.

  Tuy nhiên, mua hat chia my o dau được dựa trên một thực phẩm bổ dưỡng có thể giúp làm giảm sự thèm ăn, mà làm cho nó một nguồn tốt của carbohydrate cho một chế độ ăn uống giảm cân. Nếu giảm cân là phải được duy trì trong thời gian dài nó cũng sẽ cần thiết phải quan tâm đến các khía cạnh khác của dinh dưỡng và lối sống.
   

Chia sẻ trang này