1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  243

  HCM Kết cấu thép và những thành phần quan trọng

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 12 Tháng sáu 2019.

  Trong hầu hết các trường hợp, kết cấu thép là lựa chọn đầu tiên và duy nhất khi xây dựng. Có một lý do mạnh mẽ cho điều đó. Thép, và đặc biệt là thép kết cấu là một vật liệu lâu dài, bền và giá cả phải chăng cho bất kỳ dự án kích thước.

  Đối với những người không biết tất cả các quy trình chế tạo đòi hỏi gì, đó là một quy trình nổi tiếng được thực hiện để xây dựng các bộ phận thép được nối và lắp ráp để tạo ra một khung hoàn thiện. Những khung này có thể và thường được mua bởi các nhà xây dựng từ các nhà chế tạo thép kết cấu, cổ đông thép hoặc nhà sản xuất thép. Chúng có rất nhiều kích cỡ và hình dạng nhưng nếu một người xây dựng thấy rằng hình dạng cụ thể mà họ cần không có sẵn; họ có thể có nó chế tạo theo thông số kỹ thuật của họ.

  Ket cau thep va nhung thanh phan quan trong
  Sử dụng các phần, các nhà chế tạo kết cấu thép có thể tạo ra các dầm tích hợp có thể mạnh đến mức cần thiết bằng cách tăng cường mặt bích, tùy thuộc vào tải trọng được mang. Trong các nhà máy thép ngày nay, các chuyên gia sử dụng AutoCAD, một chương trình soạn thảo máy tính để phát triển các cấu trúc và dầm. Điều này tạo ra các mảnh rất chính xác có lợi cho cả các nhà xây dựng và các nhà chế tạo thép kết cấu.

  Các bộ phận thông thường
  Có một vài phần phổ biến mà các nhà chế tạo thép kết cấu sử dụng, chúng bao gồm các tấm và phần và tất nhiên là bu lông. Các phần thép và tấm được xây dựng theo đặc điểm kỹ thuật và có thể cho bất kỳ thứ tự kích thước trong hầu hết các trường hợp, tùy thuộc vào công ty được chọn. Cắt, hàn, khoan và cưa là tất cả các phần của quá trình.

  Ket cau thep va nhung thanh phan quan trong
  Các nhà thầu thép thường lấy các tấm và bộ phận của họ từ một cổ đông thép là các công ty đảm bảo có nhiều kết cấu thép để đáp ứng nhu cầu của ngành trong khu vực. Họ có một loạt các bộ phận bao gồm:

  • Tấm
  • Phần ánh sáng
  • Căn hộ
  • Góc
  • Vật liệu ốp
  • Phần kết cấu
  • Bu lông
  Ngoài ra còn có những sản phẩm được gọi là “độc quyền” được làm từ thép kết cấu. Chúng bao gồm ốc vít, hệ thống lợp mái, dầm, xà gồ và nhiều thứ khác bên ngoài các vật dụng phổ biến hơn được chế tạo bởi các nhà chế tạo thép kết cấu.

  Quy trình sản xuất kết cấu thép
  Tiếp tục có nhiều tiến bộ về năng suất và chất lượng cho đến khi thép và xây dựng trên toàn thế giới. Sự phát triển trong máy móc thực tế được sử dụng là những người đóng góp chính cho điều này. Do nghiên cứu nặng nề được đầu tư vào máy móc này, ngành công nghiệp đang bùng nổ.

  Ket cau thep va nhung thanh phan quan trong
  1. Các tấm và phần được giao cho một nhà kho thép. Từ đó nó sẽ đi đến các dây chuyền chế tạo. chế tạo thép là một quá trình rất nhanh và hợp lý.

  2. Bắn nổ có thể được thực hiện tại thời điểm này, tùy thuộc vào sự lựa chọn nhà chế tạo kết cấu thép. Điều này chuẩn bị bề mặt cho sơn.

  3. Sơn lót tiền chế tạo được áp dụng (nếu muốn). Điều này giúp duy trì các mảnh cho đến khi một lớp sơn cuối cùng được áp dụng.

  4. Các phần được cắt theo chiều dài và các tấm được định hình theo hình dạng và kích thước đã chọn bằng máy móc tự động. Cắt được thực hiện theo nhiều cách khác nhau.

  5. Lỗ được khoan và đục lỗ

  6. Uốn được thực hiện cho các cấu trúc cong; phần, tấm và ống có thể được uốn cong.

  Hàn
  Một trong những quy trình quan trọng nhất của các nhà chế tạo thép là hàn. Nó có các khớp sẵn sàng để được kết nối trên trang web và được gắn chặt với các phụ kiện và đồ đạc khác. Các kỹ thuật khác nhau được sử dụng với nhiệt để làm tan chảy khớp tại chỗ, và vật liệu độn được sử dụng để kết nối và bảo vệ khớp đầy đủ và mang lại sức mạnh to lớn.

  Ket cau thep va nhung thanh phan quan trong
  Các nhà chế tạo thép hiện đại biết rằng quy trình này rất phức tạp và chính xác từ lần đầu tiên sản xuất tấm để vận chuyển và cung cấp mọi thứ phải tuân theo giao thức cụ thể để có một sản phẩm hoàn thiện nguyên sơ. Họ có một bộ giao thức quản lý chất lượng và quy trình theo sau để đáp ứng các yêu cầu của ngành một cách dễ dàng. Biết nhiều hơn về quy trình chắc chắn sẽ có lợi cho bất kỳ nhà xây dựng nào làm việc với các nhà chế tạo thép kết cấu.

  CÔNG TY NHÀ THÉP WORLD STEEL
  Công ty nhà thép World Steel thương hiệu nhà thép uy tín đã thi công nhiều công trình nhà xưởng quy mô tại khắp các tỉnh thành Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn thực hiện sản xuất kết cấu thép xuất khẩu tại nhiều nước trên thế giới.
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Chia sẻ trang này