1. carotvn1

  carotvn1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  52

  Toàn Quốc kênh đầu tư sinh lời nhàn dỗi tại Vinpearl Phú Quốc

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi carotvn1, 25 Tháng tám 2016.

  Có thể nói đầu tư Vinpearl Phú Quốc làm kênh đầu tư lâu dài cho mình nghĩa là Khách hàng đang lựa chọn cho mình một kênh đầu tư sinh lời không tốn công nhất từ trước đến nay. Không chỉ được hưởng lợi nhuận định kỳ mà còn thảnh thơi trong quá trình đầu tư, giúp Nhà đầu tư có thể dành thời gian cho những kế hoạch đầu tư khác. Lợi ích như vậy, vì sao lại không chọn Vinpearl Phú Quốc?

  VINPEARL PHÚ QUỐC KHÔNG TỐN CÔNG NHƯ THẾ NÀO?

  Vinpearl Condotel Phú Quốc là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup, là sản phẩm đầu tư sinh lời vượt trội với hình thức đầu tư timeshare – hình thức đầu tư phổ biến và được ưa chuộng ở nước ngoài nhưng vô cùng mới mẻ tại Việt Nam.

  kenh dau tu sinh loi nhan doi tai Vinpearl Phu Quoc

  Vingroup đã áp dụng rất thành công hình thức đầu tư timeshare vào kênh đầu tư bất động sản với các sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas của mình, trong đó có Vinpearl Phú Quốc. Có thể nói, đây là kênh đầu tư đặc biệt có lợi cho Khách hàng đầu tư. Vì lẽ, thông qua hình thức Timeshare này, Nhà đầu tư khi đầu tư Vinpearl Phú Quốc chỉ cần xuống tiền để mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Các công việc còn lại như:

  + Quản lý căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc

  + Xây dựng kế hoạch để hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng

  + Cho thuê lại căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc

  + Bảo trì và bảo dưỡng biệt thự Vinpearl Phú Quốc

  Có thể nói, đầu tư Vinpearl Phú Quốc là kênh đầu tư thực sự hiểu quả và mang về những khoản lợi nhuận tuyệt vời cho Nhà đầu tư đang tìm kiếm kênh đầu tư thay thế những kế hoạch đầu tư truyền thống như: gửi ngân hàng, đầu tư vàng, đầu tư chứng khoán,…

  kenh dau tu sinh loi nhan doi tai Vinpearl Phu Quoc

  Lợi nhuận hàng năm 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự trong 10 năm liên tiếp.

  Kế hoạch này mang đến khả năng HOÀN VỐN 100% CHỈ SAU 10 NĂM ĐẦU TƯ. Chưa hết, lúc này Nhà đầu tư nghiễm nhiên được sở hữu thêm một căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc có giá trị tương xứng với dòng tiền Nhà đầu tư đã chi ra, thậm chí là hơn rất nhiều nhờ kỳ vọng gia tăng giá trị của sản phẩm là vô cùng lớn.

  Lợi nhuận hấp dẫn, ổn định lại an toàn – một Nhà đầu tư đủ thông minh thì không nên bỏ qua kênh đầu tư này.


  Xem Thêm
  Vinpearl Quy Nhơn

  Vinpearl Condotel Đà Nẵng
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Chia sẻ trang này