1. vophap29

  vophap29Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  12

  Kem trị mụn giori Nhật Bản

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi vophap29, 14 Tháng mười một 2013.

  Kem trị mụn giori của Nhật Bản là mỹ phẩm được coi là giải pháp tốt nhất hiện nay để điều trị mụn một cách triệt để nhất, kem trị mụn giori sẽ làm cho bạn không còn mụn.

  Diệt tất cả các loại Mụn do Mụn vi khuẩn gây ra. Không để lại sẹo mà lại có tác dụng xóa sẹo thâm do Mụn gây ra, làm cho Mụn gôm khô lại trong vòng 8 tiếng ( lúc ngủ ). Vào buổi sáng hôm sau, Mụn sẽ trôi đi khi rửa mặt, không để lại sẹo mà lại có tác dụng xóa sẹo thâm đen do Mụn gây ra.


  Được chiết xuất từ thiên nhiên: Hạt chanh, Hoa cúc, Vỏ chanh, Moislotion & Vitamin C ++ ,

  View attachment 739

  Cách sử dụng kem dược trị mụn Giori:
  Cách thức sử dụng kem trị mụn giori pharmacy acne cream. Kem dược trị mụn Giori chỉ sử dụng vào ban đêm. Trước khi đi ngủ, rửa mặt sạch và lau khô sau đó bôi lên những vùng có mụn một lớp mỏng rồi đi ngủ, trong quá trình đi ngủ mụn sẽ gom và khô. Sáng dậy rửa mặt như bình thường là xong. Bạn hãy được kết quả trong 7 ngày nhé.


  Kem dược trị mụn Giori được làm từ những nguyên liệu: Trà xanh, Hạt chanh, Hoa cúc, Vỏ chanh, Moislotion & Vitamin C ++


  Để điều trị nhanh hơn hãy gọi về số 0932760097 để được tư vấn.


  Giao hàng tận nhà trên toàn quốc.


  Thanh toán tiền trực tiếp cho người giao hàng. Giao hàng trên toàn quốc.  Giá bán kem dược trị mụn Giori: 60.0000 VNĐ/lọ


  Các bạn có thể đặt hàng trên toàn quốc giao hàng tận nơi qua số máy điện thoại: 0932760097 hoặc gửi về email: kemtrimungiori@gmail.com

  Các bạn có thể tham khảo: http://kemtrimungiori.com/
   

Chia sẻ trang này