1. minhvuong99

  minhvuong99Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  15

  Kế toán thành phố Hồ Chí Minh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi minhvuong99, 8 Tháng mười một 2014.

  Kính thưa quý khách, và toàn thể quý doanh nghiệp vừa và nhỏ.Lởi đầu tiên, ke toan Á Châu xin kính chúc Quý khách, công ty và doanh nghiệp sức khỏe, và làm ăn phát đạt.
  Trong những năm gần đây, từ ngày Việt Nam gia nhập tổ chức kinh tế thế giới thì hàng loạt cơ hội vàng đã mở ra cho những thương nhân Việt Nam và thế giới, Theo số liệu thống kê thì số lượng thành lập công doanh nghiệp trong những năm gần đây có tỷ lệ cao gấp nhiều lần so với trước năm 2007. Trong quá trình hoạt động kinh doanh thì hoạt động hành chính luôn đóng một vai trò quan trọng mà quy công ty doanh nghiệp không thể xem nhẹ. Có công ty thì vướng mắc trong 1 hay nhiều loại giấy phép như là giấy vệ sinh an toàn thực phẩm hay giấy phép môi trường, hoặc cũng có những doanh nghiệp làm sai thủ tục hành chính trong khâu thành lập doanh nghiệp. dẫn tới nhiều sai phạm và kết quả là bị cơ quan nhà nước nhắc nhở hay nghiệm trọng hơn là sử phạt hành chính.v.v... Chính vì lẽ đó, để hỗ trợ quý khách về lĩnh vực hành chính trong giai đoạn mới thành lập dịch vụ kế toán Á Châu xin cung cấp dịch vụ giấy phép. Dịch vụ giấy phép Á Châu được phụ trách bở những luật gia, và những nhân viên hành chính có nhiều kinh nghiệm trong nghề, họ sẽ cùng nhau hợp cộng tác với những cộng tác viên tại các Sở ban ngành hành chính nhằm giúp những giấy phép mà chúng ta thực hiện chính xác, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Vì thế khi đến với dịch vụ giấy phép ở Á Châu quý khách có thể an tâm về chất lượng dịch vụ. Và thưa quý doanh nghiệp, bên cạnh về chất lượng dịch vụ, thì một vấn đề quan tâm của quý doanh nghiệp chắc hẳn là về giá. Giá ở đâu rẻ và hợp lý hơn sẽ là nơi mà quý khách gởi gắm niềm tin. Phương châm làm việc của chúng tôi là, nếu không làm tốt việc thì sẽ không nhận bất kỳ khoảng chi phí nào từ khách hàng, cũng như những cam kết mà chúng tôi chắc chắn sẽ thực hiện được khi cam kết cùng khách hàng. Nên chúng tôi cam kết rằng chi phí cho những loại hình dịch vụ mà Á Châu cung cấp cho khách hàng sẽ là những dịch vụ chất lượng tốt, và giá cả hợp lý ứng với từng loại dịch vụ.
  Những loại hình dịch vụ mà Á Châu đang cung cấp đó chính là:
  dich vu lam giay chung nhan phong chay chua chay
  dich vu lam giay phep karaoke
  dich vu lam giay phep kinh doanh nha hang khach san
  dich vu lam giay chung nhan thuc hanh tot phan phoi thuoc
  dich vu lam giay phep xuat nhap khau trang thiet bi y te
  Để tránh trường hợp sai sót trong quá trình thành lập công ty rồi dẫn tới bị các Sở ban ngành nhà nước phạt doanh nghiệp, thì dịch vụ kế toán Á Châu xin cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, để hiểu rõ hơn về quy trình làm việc của thành lập công ty, xin quý khách tham khảm những thông tin dưới đây
  thu tuc thanh lap cong ty
  dich vu tu van thanh lap doanh nghiep
  dich vu tu van sau khi thanh lap cong ty
  Sau khi doanh nghiệp đã hoàn tất các thủ tục pháp lý trong hoạt động thành lập doanh nghiệp, thì trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp nào cũng cần phải tổ chức bộ máy kế toán chuyên nghiệp và uy tín, nhằm tránh những sai sót trong lĩnh vực kế toan, để giảm thiểu những tổn thất doanh nghiệp sẽ gặp phải trong suốt quá trình hoạt động của mình. Vì lẽ đó với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi xin mở ra các loai hình dich vu tu van doanh nghiep, nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng, chính xác, và quan trọng hơn là tiết kiệm chi phí trong quá trình quản trị doanh nghiệp, và những loại hình dịch vụ kế toán thuế hành chính Á Châu cung cấp là:
  dich vu tu van ke toan thue
  dich vu bao cao thue hang thang
  dich vu ke toan thue hang thang
  bang gia dich vu ke toan thue gia re
  dich vu ke khai thue ban dau
  dich vu ke toan truong
  dich vu ke toan tron goi
  Ngoài những dịch vụ cụ thể nói trên Á Châu còn cung cấp những dịch vụ khác như gỡ rối tài chính, giải pháp kinh doanh, và nhiều lĩnh vực khác trong thủ tục hành chính.
  Á châu xin kính chúc quý khách sẽ kinh doanh thành công,
  Cám ơn vì đã hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.
  Dich vụ kế toán Á Châu.
   

Chia sẻ trang này