1. nguyentrang138

  nguyentrang138Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  477

  Kệ sắt v lỗ để hồ sơ văn phòng đa năng

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi nguyentrang138, 28 Tháng tư 2014.

  Anh Đức: 0944 858 824 – 01649 653 747
  Kệ sắt v lỗ là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề chứa hàng hóa lưu kho, lưu trữ hồ sơ văn phòng, trưng bày sản phẩm bán hàng…nắm bắt kịp thời xu thế hiện đại Viên Gia Phát luôn chú ý tới việc nâng cao chất lượng sản phẩm, thúc đẩy giá thành xuống mức cạnh tranh tốt nhất, luôn đặt lợi ích của khách hàng, của người sử dụng lên hàng đầu. Với cách phối hợp nhiều gam màu sáng cho kệ để hồ sơ ở văn phòng sẽ tạo nên khối đồng điệu cho không gian nội thất văn phòng bạn, các màu đậm được thiết kế cho dàn kệ trung tải chứa hàng trong kho giúp cho kho hàng của Công ty bạn có một không gian thông thoáng.
  Hệ thống kệ được thiết kế lắp ráp dễ dàng, tiện lợi khi di chuyển và có không gian để dễ dàng kiểm soát hàng hóa được tốt hơn.
  Ngoài ra Viên Gia Phát còn cung cấp các mặt hàng kệ sắt như: kệ sắt v lỗ đa năng, kệ trung tải, kệ siêu thị, kệ hồ sơ văn phòng…tất cả được lắp đặt dựa theo một trình tự khoa học đảm bảo chắc chắn an toàn. Các thanh V lỗ dùng để làm kệ được nhúng sơn tĩnh điện nên có độ bên cao so với những sản phẩm thông thường. Hơn nữa kệ có thể dễ dàng thay đởi kích thước khoảng cách giữa các mâm kệ, chịu được trọng tải nặng tránh trường hợp cong vênh vẹo khi chứa hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất giá cả hợp lý nhất.
  Anh Đức: 0944 858 824 – (08)22 486 033
  Mail: kesattrungthanh@gmail.com
  Web: http://kesatviengiaphat.com

  Ke sat v lo de ho so van phong da nang
   

Chia sẻ trang này