1. tientv

  tientvThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  174

  Toàn Quốc Kẻ mắt đẹp như chuyên gia nhờ bí quyết thuần tuý

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi tientv, 10 Tháng mười 2016.

  Hướng dẫn bạn bí quyết kẻ mắt thuần tuý và đẹp như chuyên gia trang điểm chỉ với một miếng băng keo. Kẻ mắt là 1 từ những bước makeup đòi hỏi sự khéo tay, cẩn thận. các cô nàng vụng về, hay là các người tập trang điểm thường mất đầy đủ thời gian ở bước này. Nhưng trong khoảng ngày nay người dùng sẽ ko phải lo âu nữa, vì chỉ với một miếng băng dính sẽ giúp bạn nhanh chóng mang tuyến đường kẻ mắt đẹp không thua gì các chuyên gia trang điểm.
  Ke mat dep nhu chuyen gia nho bi quyet thuan tuy
  - Bước 1:
  Lấy 1 miếng băng dính dài tầm 2/3 đốt ngón tay. khách hàng nhớ dính lên da vài lần cho giảm độ bám dính.
  - Bước 2:
  Xác định tuyến phố viền mắt bằng bí quyết dóng 1 tuyến phố thẳng trong khoảng cánh mũi tới đuôi mắt. con đường chéo lên sẽ là vị trí bạn vẽ đuôi mắt. đây là dáng mắt mèo cơ bản hợp có đông đảo mọi người.
  - Bước 3:
  Chuẩn bị chì kẻ, trong clip này mình áp dụng gel. các bạn có khả năng tùy chọn cái kẻ mắt bạn thích.
  - Bước 4:
  Kẻ theo đường băng dính đã dán. Nhớ kẻ đuôi trước để dễ dàng xác định được đồ dày mỏng của tuyến đường kẻ. Kẻ một chút ở phần đầu mắt là xong.
  - Bước 5:
  Hoàn thiện lại điểm trang mắt là khách hàng đã mang đôi mắt long lanh ko thua kém tay nghề của những chuyên gia trang điểm rồi.
  Bạn đã sở hữu ngay cho mình thêm bộ sưu tập điểm trang cho cặp mắt mình rồi đó. đôi mắt đẹp là cả gương mặt bạn đã sáng bừng lên giúp bạn hoàn toàn tự tin. Rất dễ cho việc trang điểm cặp mắt đúng không nào. Bạn chỉ cần bớt chút thời kì ra makeup cho đôi mắt là bạn đã có khả năng tự tin cả ngày dài năng động rồi. Chúc bạn luôn luôn xinh đẹp và thành công nhé.
  https://trimundaudenlilia.wordpress...i-tuoi-tac-voi-phau-thuat-lay-mo-mi-mat-tren/
   

Chia sẻ trang này