1. jindovn

  jindovnThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2016
  Bài viết:
  80

  Toàn Quốc Kê khai và nộp thuế trực tuyến cùng chữ ký số Viettel CA

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi jindovn, 30 Tháng bảy 2016.

  Kê khai và nộp thuế trực tuyến cùng chữ ký số Viettel CA
  Nộp tờ khai thuế qua mạng Internet là kê khai thuế trên máy tính của bạn và gửi cho cơ quan thuế bằng mạng Internet, mà không cần phải gửi qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến cơ quan thuế hồ sơ giấy.
  Nộp hồ sơ khai thuế qua mạng là một hình thức giao dịch điện tử giữa doanh nghiệp và cơ quan thuế, trong các hình thức của một quy định pháp luật về thuế giao dịch, đây là một hình thức văn minh thương mại và hiện đại.
  Ke khai va nop thue truc tuyen cung chu ky so Viettel CA
  Dịch vụ trực tuyến nộp thuế cho người nộp thuế thực hiện thanh toán hóa đơn (GNT) vào ngân sách nhà nước trực tiếp trên cổng thông tin điện tử của cơ quan thuế và các ngân hàng thương mại (NHTM) xác nhận kết quả giao nộp thuế dịch tức thời (bạn có thể xem hướng dẫn khai thuế trực tuyến tại đây ).
  Chữ ký số Viettel CA được đính kèm theo các thông tin dữ liệu cho các mục đích của việc xác định chủ sở hữu của dữ liệu đó. Chữ ký bảo lãnh đã được chứng minh an ninh và công nhận pháp lý tương đương với con dấu và chữ ký của doanh nghiệp.
  Theo quy định, các doanh nghiệp phải đăng ký, kê khai, nộp thuế thông qua Internet cần phải có chữ ký số của các nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng cung cấp.
  Viettel cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng, cũng như một nhà cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp. Điều này đảm bảo doanh nghiệp là sự hỗ trợ tốt nhất từ các doanh nghiệp để mua một chữ ký số để kê khai và nộp tờ khai thành công.
  Với chi phí gia hạn chữ ký số Viettel cũng như đăng ký mới vô cùng tiết kiêm, để sở hữu một chữ ký số Viettel giá rẻ nhất hiện nay, quý khách hàng hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin liên hệ bên dưới.
  Thông tin liên hệ đăng ký chữ ký số Viettel CA
  CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
  Trụ sở chính: Lầu 1 Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
  Chi nhánh : Số 14, Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Tel: 08 38 12 17 19 - 090 23 24 838
  Email: info@123corp.vn
  CHI NHÁNH HÀ NỘI
  Chi nhánh : Tòa nhà B6A Khu Đô Thị Nam Trung Yên, P.Yên Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline : 090 23 24 838 - 0945 518 538
  Email : chukyso.123corp@gmail.com
  >Tham khảo bảng giá chữ ký số FPT CA giá rẻ tại địa chỉ website:chukysogiare.com.vn
   

Chia sẻ trang này