1. lythuha92

  lythuha92Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  48

  kế hoạch seo hiệu quả nhất cho năm 2015

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lythuha92, 4 Tháng hai 2015.

  Về bẩn chất , việc tối ưu phương tiện kiếm sẽ Đã quyết chắc nhiều trong năm 2015. Đó là lời gợi ý từ chuyên gia Nate Dame của google. Lạc quan bài viết này sẽ giúp bạn có được chiến lược seo tổng thể hơn , công hiệu hơn cho năm 2015.
  images
  Năm mới luôn là thời điểm để chúng tôi cùng ngồi lại , nhìn về những thứ ta đã làm được trong năm cũ cũng như hình dong những công việc mà ta sẽ cần làm trong năm tiếp theo. Đây cũng là lúc thích hợp nhất để chúng tôi làm mới , Dự bị và sẵn sang tung ra những chiến lược seo hoàn hảo nhất cho năm 2015. Việc xây dựng một chiến dịch seo cần phải chắc chắn rằng nó đáp ứng được mục tiêu đã được đề ra trước đó , để từ đó chúng tôi tìm ra một các tối ưu nhất để áp dụng nó.
  Chuyên gia của Google Nate Dame đã khẳng định trong một bài phát biểu mới đây của ông:”Goolge sẽ Đã quyết chắc mục đích”. Dồi dào người làm seo đã tỏ ra vô cùng lo lắng khi những đổi thay trước đó đã làm ảnh hưởng ít nhiều đến công hiệu cũng như chiến dịch seo họ đang áp dụng. Đúng là seo đã có những đổi thay , nhưng google thì không. Họ luôn quan tâm đến ích lợi mà người kiếm muốn có được , đem lại cho họ những gì tốt nhất có khả năng. Seo đổi thay đấy , nhưng những sự đổi thay này chỉ tác động xấu đến những kẻ seo bẩn , seo mũ đen , hoặc sử dụng các phan mem seo một cách thái quá , không biết điểm dừng.
  Để có khả năng được google đánh giá cao , điều nhu yếu nhất đối với các seoer đó Ấy là làm mọi cách để tối ưu hóa chấm điểm đích. Cần phải thật nghiêm chỉnh trong Sự tình xay dựng những nội dung sao cho thật có chất lượng. Không nên làm việc một cách chộp giật , năm 2014 vừa khép lại , ngay cả những chuyên gia SEO cứng cổ nhất cũng phải dận rằng dục tốc thì bất đạt. Việc sử dụng những thể cách seo bẩn , sử dụng các phần mềm seo web không có chất lượng đã làm google đánh giá thấp website của họ.
  Một Sự tình nữa cũng sẽ giúp ích cho chiến lược seo mà bạn đang xây dựng. Đó là hãy hướng nhiều hơn tới người dùng. Cần phải theo dõi và nắm bắt được tâm lý của người dùng khi đến với website của bạn , liệu họ có hài long với website của bạn hay không , họ có ca cẩm gì , hay họ cần những gì trên website , có như vậy , bạn mới níu giữ được họ luôn luôn quay trở lại website.
  Một kế hoạch seo chi tiết và nghiêm chỉnh thật sự là điều nhu yếu đối với bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân nào muốn google đánh giá cao website của mình. Làm SEO Thành tựu Ấy là biến SEO Thành tựu cụ làm việc và hợp tác công hiệu với Google chứ không phải kháng cự nó. Nếu làm được điều này , SEO sẽ trụ vững trước bất cứ cập nhật thuật toán hay khuynh hướng marketing nào. SEO thực chất Ấy là marketing , chăm nom khách hàng , bán hàng , PR , xây dựng thương hiệu và phát triển web. Năm 2015 – hãy mở mang tầm mắt và tiến những bước dài trong hành trình làm SEO của mình!
   

Chia sẻ trang này