1. 24hStore

  24hStoreThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng hai 2017
  Bài viết:
  19

  HCM iPhone bị bong keo màn hình vì sao và giải quyết thế nào?

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi 24hStore, 4 Tháng tám 2017.

  Những bạn sử dụng iPhone trước nay vẫn luôn tự hào, vì chiếc điện thoại của mình luôn đảm bảo về cả mặt hiệu năng lẫn hình dáng bên ngoài thời trang hoặc sành điệu. Nhưng, nếu như người dùng nhận xuất hiện chiếc iphone bị bong keo màn hình, đó cũng là lúc điện thoại thông minh của bạn không còn đẹp và sang trọng như ban đầu nữa. Hãy tìm hiểu ngay nguyên nhân hay các cách khắc phục sau đây nhé!

  Nguyên nhân khiến iphone bị bong keo màn hình

  Có tương đối nhiều vì sao xảy ra làm ảnh hưởng đến phần keo bên ngoài màn hình của máy, mà chủ yếu là do vấn đề của người sử dụng:

  - Màn hình iPhone có dấu hiệu bị bong do mặt kính cảm ứng chưa được xử lý để ép keo dán triệt để. Lỗi này có khả năng do nhà sản xuất , và do điện thoại của quý vị không phải sản phẩm chuẩn chất lượng cao . Để được thay màn hình iPhone chính hãng bạn xem thêm ở đây nhé: http://thaymanhinhmatkinhiphone5.weebly.com/bang-gia-thay-man-hinh-mat-kinh-iphone-5.html

  - Do người sử dụng sản xuất rơi chiếc điện thoại từ các độ cao lớn, khiến tạo ra các vết móp tại bên cạnh, khiến cho các vết nứt vỡ xuất hiện, làm bong keo màn hình

  iPhone bi bong keo man hinh vi sao va giai quyet the nao

  - Do người tháo lắp trước đã không chuyên dụng, làm cho màn hình bị bong khỏi thân của điện thoại , thậm chí còn có khả năng cao là làm cho máy bị đứt cáp rất nguy hiểm.

  - Do phần khung của máy không đúng kích thước, hình dạng, cong vênh, sai lệch nên màn hình bị bong lên không thể ráp khớp lai được.

  - Người tiêu dùng đã sử dụng máy trong thời gian dài, pin có dấu hiệu bị phồng, chai lớn rộng lớn làm đẩy màn hình vênh lên cao, làm bong phần keo dán màn hình. Bạn vì vậy thay pin iPhone chính hãng mới cho máy theo địa chỉ: http://thaypiniphone5schinhhanggiabaonhieutphcm.weebly.com/thay-pin-iphone-55s.html

  Đa số các vì sao khiến iphone bị bong keo màn hình đều do thói quen tiêu dùng của người dùng chưa đúng, sản xuất ảnh hưởng đến kết quả sử dụng hoặc hình dáng của máy. Do đó, hãy xử lý nhanh các thói quen xấu và mang chiếc Smartphone đến Trung Tâm Bệnh viện điện thoại 24h để chúng tôi có thêm quý vị xử lý nhé!

  Lưu ý khi iphone bị bong keo màn hình

  Quý vị phải chắc chắn rằng khi thấy chiếc điện thoại có các dấu hiệu này, quý vị vì vậy xử lý ngay, bởi:

  - Khi xuất hiện màn hình đang có dấu hiệu bị kênh lên thì bụi trong không khí, với nước, tạp chất sẽ chui qua khe hở, sản xuất ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của các bo mạch, gây lỗi nghiêm trọng cho máy.

  - Pin điện thoại thông minh có dấu hiệu bị chai phồng thì bạn cần thay ngay để tránh tình trạng cháy nổ pin, chập pin, hình ảnh hưởng đến nguồn máy.

  - Màn hình điện thoại thông minh khi được ép cố định sẽ tránh được tình trạng hỏng màn, chết màn hình do đứt cáp màn, vỡ màn hình, và những trường hợp liệt loạn mặt kính cảm ứng có khả năng xảy ra khi điện thoại thông minh bị bong màn hình màn chưa kịp xử lý. Trung tâm sửa chữa Bệnh viện điện thoại 24h sẽ hỗ trợ quý vị mọi lúc mọi nơi để nhanh chóng xử lý vấn đề này. Liên hệ ngay cùng chúng tôi nhé!!!
   

Chia sẻ trang này