1. doichominhen

  doichominhenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  92

  HCM iPhone 7 và Galaxy Note 7 sẽ sử dụng kính Gorilla Glass 5

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 3 Tháng tám 2016.

  phổ biến khả năng hai siêu phẩm iPhone 7 và Galaxy Note 7 sẽ vật dụng kính cường lực thế hệ mới Gorilla Glass 5.

  Mỗi thế hệ kính cường lực Gorilla Glass đều đem lại những cải tiến một mực về độ bền khái quát của vật liệu, nhưng sự xuất hiện của Gorilla Glass 5 phương pháp đây hai tuần mới thật sự là bước nhảy vọt của nhà cung cấp Corning từ trước cho tới hiện tại.

  iPhone 7 va Galaxy Note 7 se su dung kinh Gorilla Glass 5

  Theo ban bố trong khoảng phía Corning, kính cường lực Gorilla Glass 5 mới với khả năng chống vỡ lẽ bởi lực va đập mạnh lúc làm rơi trên các bề mặt cứng gồ ghề và chống trầy xước do cọ sát những trang bị bằng kim khí. Cụ thể, trong khoảng 80% thời gian thí nghiệm thả rơi ở độ cao một,6m xuống nền bê-tông cứng thì chúng vẫn còn vẹn nguyên, trong khi đấy Gorilla Glass hệ thứ 4 chỉ kiểm soát an ninh được ở độ cao 1m đổ lại.

  >> thay màn hình iphone 6s bao nhiêu tiền

  Điều này cũng đồng nghĩa mang việc kính cường lực thế hệ mới nhất mang độ bền cao gấp hai lần so mang Gorilla Glass 3, khi mà độ mẫn cảm ứng khi chạm vào màn hình cũng tốt hơn phổ quát các thế hệ kính bảo kê trước đấy.

  Ngay lúc Corning ban bố màn hình Gorilla Glass 5 mang tuyên bố: “Gorilla Glass 5 sẽ mang sẵn và dự kiến được đồ vật trên các thương hiệu cao cấp trên thế giới vào cuối năm nay”. thông báo này đã làm phần nhiều mọi người liên tưởng tới hai mẫu smartphone đình đám sẽ đồ vật Gorilla Glass 5 là Galaxy Note 7 của Samsung và iPhone 7 đến trong khoảng “Táo khuyết”.

  >> màn hình iphone 6 plus giá bao nhiêu

  dù rằng phía Samsung vẫn chưa lên tiếng công nhận, nhưng đây không hề là lần trước nhất kính cường lực Gorilla Glass thế hệ mới được “chọn mặt gửi vàng” trên 1 thiết bị của Samsung. Còn nhớ lúc loại Gorilla Glass 4 mới ban bố, nó đã được đồ vật trên chiếc Samsung Galaxy Alpha, sau ấy chính kính cường lực này cũng mang sẵn trên Galaxy Note 4.

  khi mà đó, một số thông tin bật mí màn hình iPhone thế hệ tiếp theo rất với khả năng được phủ lớp kính cường lực từ Corning. mang thể lớp kính này không được gọi là Gorilla Glass 5, thay vào ấy nó sở hữu thể được phân phối theo bí quyết tương tự, cộng thuộc tính cơ học và khả năng phản ứng quang quẻ học. Điều này rất dễ xảy ra khi mà Corning từng sản xuất kính cho 1 số phiên bản iPhone, nhưng chưa bao giờ được gọi là Gorilla Glass.

  Nhìn chung, kính cường lực Gorilla Glass 5 với độ bền cao và chống va đập hơn rẻ hơn phổ biến so sở hữu những thế hệ trước ấy. các mẫu smartphone cao cấp như iPhone 7 và Galaxy Note 7 lúc trang bị sẽ giúp khách hàng an tâm hơn, tránh tối đa các rủi ro lúc máy bị tuột khỏi tay.

  >> thay màn hình iphone 6s plus bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này