1. phamhoangkimkim

  phamhoangkimkimThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  27

  IPHONE 6 có thể đo độ cao, thời tiết có tích hợp khí áp kế

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi phamhoangkimkim, 20 Tháng sáu 2014.

  IPhone được tích hợp một loạt các thiết bị cảm biến như máy ảnh, la bàn, máy con quay và gia tốc cho phép các thiết bị nhận thức được môi trường xung quanh. IPhone 6 sẽ mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực này với việc tích hợp khí áp kế.

  Một khí áp kế đo áp suất khí quyển tại một điểm, và được trang bị với thông tin này, nó có thể tiếp tục lấy độ cao hiện tại và dữ liệu thời tiết. Nhiều điện thoại Android bao gồm cả Galaxy Nexus đã được tích hợp khí áp kế, nhưng mục đích chính là làm cho vị trí GPS nạp nhanh hơn.

  Bằng chứng cho sự hiện diện của một bộ cảm biến khí áp kế đã được tìm thấy trong iOS 8 SDK, trong đó bao gồm các phương pháp mới để có được dữ liệu độ cao. Các phương pháp là một phần trong framework CoreMotion, bao gồm cả kiểm tra để xác định xem các thiết bị hỗ trợ nhận được dữ liệu độ cao hay không. Như bạn đang nghĩ, các iPhone 5s không tương thích, như vậy ám chỉ rằng tính năng mới này sẽ có sẵn trong một iPhone phiên bản mới hơn.
  sd  Sua chua iphone, Sua chua macbook


  IPHONE 6 co the do do cao thoi tiet co tich hop khi ap ke

  9to5Mac cũng tìm thấy tài liệu tham khảo để theo dõi áp suất xung quanh:

  Chúng tôi đã đặt tài liệu tham khảo để theo dõi áp suất xung quanh vào iOS 8. Điều này góp phần vào việc xác định thời tiết bên ngoài ở một độ cao nhất định. Ví dụ, một khí áp kế có thể phân tích áp suất không khí để xác định mưa đến hoặc ánh nắng mặt trời, và điều này cũng có thể mở ra một hơi thở mới cho các ứng dụng App Store giúp ích cho nhiều đối tượng như phi công và những người đam mê như leo núi. Chức năng thời tiết này có thể thậm chí có khả năng kết nối với một số loại dự án thời tiết có mã nguồn cực kỳ phức tạp khác. Khí áp kế cũng sẽ tích hợp rộng rãi với khả năng theo dõi vị trí mới của iOS 8 khi ở trong nhà, lập bản đồ và xác định những gì trên sàn của một tòa nhà mà người sử dụng đang đứng trên đó.  thay man hinh iphone, Thay man hinh Ipad


  Chúng tôi trước đây cũng đã báo cáo về khả năng iOS 8 mới sẽ có những phát hiện mới chứ không chỉ là xác định vị trí, cùng với những cải tiến khác cho các framework Location. Cũng đã từng có một tin đồn trước đó cho rằng Apple sẽ thêm cảm biến áp suất, nhiệt độ và độ ẩm cho iPhone 6.

  Các ứng dụng Compass trên iPhone 6 sẽ báo cáo cũng bao gồm các ứng dụng theo dõi độ cao, và có thể sử dụng các bộ cảm biến mới under-the-hood.

  Apple dự kiến sẽ ra mắt rộng rãi iPhone 4,7-inch và 5,5-inch 6 mô hình sau mùa thu này. iPhone 6 cũng được dự kiến sẽ bao gồm bộ vi xử lý mới của Apple A8, Touch ID cảm biến dấu vân tay, và một máy ảnh nâng cấp lên đến 8-megapixel .  sua ipad, Sua iphone
   
 2. sales1banog

  sales1banogThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  10
  upppppppppppppppppppppppppppp
   

Chia sẻ trang này