1. gamesmobile.net

  gamesmobile.netMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  228

  iPhone 5S sẽ không 'cháy hàng' cuối năm nay

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi gamesmobile.net, 27 Tháng mười một 2013.

  Apple vẫn cố gắng đảm bảo nguồn hàng cho iPhone 5S trước sức mua ngày càng tăng của người dùng, nhất là khi kì nghỉ lễ đang đến rất gần.

  Trong cuộc khảo sát mới nhất của mình tại 60 cửa hàng Apple của Mỹ, nhà phân tích Piper Jaffray Gene Munster cho biết, mức độ sẵn có của Phone 5S đã tăng lên 90% cho tất cả các mẫu iPhone trong kho. Đây được xem là sự nỗ lực đáng kể so với con số game contra 31% của cách đây 2 tuần và 10% vào đầu tháng 10.

  iPhone 5S se khong chay hang cuoi nam nay
  Apple vẫn đảm bảo lượng cung cấp iPhone 5S đủ cho người dùng

  Cùng thời điểm này năm ngoái, iPhone 5 chiếm 95% tổng số iPhone có trong kho của Apple. Tuy nhiên, iPhone 5S bản do nhà màng AT&T và Verizon có lượng hàng sẵn có tốt hơn so với iPhone 5 cùng kỳ năm 2012.

  Cửa hàng trực tuyến của Apple hiện cho biết thời gian vận chuyển của một chiếc iPhone 5S Tai game contra đến tay người dùng sẽ từ 3-5 ngày, giảm từ 2-3 tuần so với đầu tháng này. Munster cũng cho biết nguồn hàng iPhone 5S sẽ đáp ứng nhu cầu trong đầu tháng 12, như cách mà iPhone 5 đã làm được năm ngoái.

  Còn đối với iPad Air, Apple sẽ giao hàng trong thời gian từ 5 đến 7 ngày làm việc, nhanh hơn so với trước đó là từ 7 đến 10 ngày. Do đó, Munster contra tin rằng cung cấp các mẫu máy tính bảng vẫn sẽ đáp ứng được nhu cầu thị trường trước khi các lô hàng mùa lễ được xuất xưởng.

  Theo Tri Thức
   

Chia sẻ trang này