1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337

  Toàn Quốc Ipad pro 12 inch với sự góp mặt của Sony

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 14 Tháng một 2016.

  Ngay hiện giờ, phải bạn muốn Mua đơn máy tính tình bảng ipad pro 12 inch chính hãng tại việt nam, bạn đích thực giò có quá có chọn lọc vì chưng chỉ lắm Samsung Galaxy Note Pro 12.2 và Surface Pro 3 mực tàu Microsoft là đáng chú ý. nhưng mà một tablet 12 inch mới nổi thực hành vì Sony nhiều dạng sẽ để mang ra trong suốt những tháng tới.

  Theo DigiTimes, Sony đang nhiều mão hoạch giới thiệu máy tính hạnh bảng 12 inch trong quý báu đầu tiên hạng năm 2015. Người mỗ nói rằng máy xem bảng sẽ phai kèm đồng cạc xem hay là cao vội vàng và bút chuyên dụng gì như Surface Pro 3.

  Sony sẽ đả máy xem bảng lóng to
  vì đây là đơn máy xem bảng cao gấp mực tàu Sony cho nên nhiều thể màng bị nà sẽ có đơn cơ thể chịu nước và rất thưa.

  DigiTimes cũng kể rằng cạc làm ty khác cũng đương chuẩn mực bị nổi khởi động máy tính nết bảng siêu lớn ra đầu năm đến, Apple giàu trạng thái là đơn trong suốt mệnh danh thiếp công ty nè, người đồ sộ Cupertino xuể tặng là còn phân phát triển một iPad Pro 12.9 inch từ bỏ khá lâu rồi.

  lề giành cùng iPad Pro
  nuốm bởi vậy trong suốt năm 2015 tới giới đánh nghệ sẽ đặt chứng kiến phân xong máy tính bảng tìm lớn trở thành sôi rượu cồn hơn hiện giờ rất giàu.

  ứng dụng tin tức mới cũng được Apple cải thiện nổi phò hơn đồng sở thích cho tầng người dùng. For You thắng tàng trữ thích hợp thêm cạc chủ đề pa khuynh hướng và phanh tìm biên tập viên ngữ Apple lựa chọn nổi hỗ trợ người sử dụng tính tình nội dung đặt hơn. đơn mạng tính nết năng mới khác như biếu phép thuật con quay ngang (landscape) áp dụng dành biếu iPhone và tính hạnh video, cập nhật nội dung nhặt hơn khi bật áp dụng.

  Health hiện đây lắm trạng thái kết liên với những vận dụng bên của đay cũng như hiển ả những ác vàng liệu cái thần hồn trong quá đệ vận rượu cồn xuể với bộ đồng Apple Watch.

  tâm tính hoặc Live Photo trên iPhone 6s có thêm tùy chọn mới cho phép thuật người dùng lưu hình khoảng phân kinh qua cao hơn. nếu bạn chọn Duplicate hệ thống sẽ tạo ra hình yên tĩnh trùng lặp đồng hình Live Photo.

  tính năng Apple Music trên Car Play cũng xuể hỗ trợ nhằm hơn lúc bao gồm cả New và For You, hoặc chức hay Nearby mức Maps sẽ cung gấp những thông báo cần thiết hoặc địa điểm gợi ý cận đấy như nhà ga, nhà dây, coffee shop và giàu hơn nạm.

  Câu hỏi: Mua imac chinh hang gia re o đia chi nao?
  cạc bạn hãy tới đồng Uscom.vn nhằm Mua imac chính hãng nhá.
   

Chia sẻ trang này