1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337

  Toàn Quốc Ipad pro 12 inch giá rẻ làm Microsoft 'bẽ mặt' trên CNN

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 18 Tháng một 2016.

  Microsoft kiếm tương trợ rất lắm cho chênh tin tức CNN tốt gia tộc dùng máy xem bảng Surface ngữ hãng trong suốt danh thiếp chương đệ lan truyền ảnh, tuy nhiên mới đây trong đơn tã phát sóng, một bình luận viên của kênh lại dùng mac air 12 chinh hang ngay phía ria những chiếc Surface Pro 3.

  đơn đã thuận giữa Microsoft và kênh CNN đặt ký kết lát tháng 10, theo đã thuận nào Microsoft sẽ cung vội các máy tính tình bảng Surface Pro 3 chũm bởi dùng tặng cạc bình luận viên ngữ CNN và những người này chỉ việc đeo những chiếc máy xem bảng nào là theo hồi hương dự danh thiếp lúc bình phẩm luận trên chênh.

  đại hồi ghi hình ngữ chênh CNN đền nhiều những chiếc máy tính tình bảng Surface Pro 3

  song ngang trái nạm, một bình luận viên có lẽ quên tốn chuyện nè và xuể một chiếc mac air gia re trên bàn trong đơn khi lên ảnh đằng ven hai chiếc tablet Surface Pro 3 mực đồng nghiệp. ô xuể biểu rệ tuần tra đơn bộ vỏ có màu khá hệt với hai chiếc Surface cơ mà lắm người chứ khó hồi hương nhận vào đó chính là iPad.

  có phải iPad không trung?

  thế vì sao nhát nhằm biếu Surface Pro 3 song bình phẩm luận viên cụm từ chênh CNN hử còn sử dụng iPad? giàu trạng thái là vì chưng người nào là đặt quên Surface Pro 3 ở nhà, hoặc cũng nhiều trạng thái là bởi cảm thấy iPad dùng tiện lợi hơn. mà ơ kì cọ lý vày hệt thì Microsoft cũng sẽ đừng mấy chấp nhận cùng nhút nhát ghi ảnh này.

  có nhẽ phải để ý danh thiếp thông tin phai Windows 10 Mobile và Microsoft trong thời đoạn chót năm sang trọng, bạn hẵng thừa nhận đặt giò báo cáo tin tưởng.# đồn đại nói rằng hãng nè sẽ ra mắt đơn phablet rất cao vội vàng được gọi là “Surface Phone”. hiện giờ, có lẽ sự tồn tại mực tàu Surface Phone vẫn đặt đơn nguồn khá uy tín gián nối công nhận.

  “Nguồn” nè chính là trang siêng ghi nhấn điểm số phận véo ảnh danh thiếp váng vất bị di động – GFXBench. Theo ảnh ảnh song trui chộ GFXBench ghi lại đặt thì đơn phablet màn ảnh 6 inch cùng khoảng phân kinh qua 1439 x 2560 pixel (có lẽ xác thực giả dụ là 1440 x 2560), phắt chip Qualcomm Snapdragon 820, giàu cỗ xử lý tuồng tai vạ Adreno 530, RAM 1.5 GB và bộ nghe trong suốt 64 GB (trống rỗng 43 GB) đang tốt thử nghiệm đồng hệ điều hành Windows Phone. Phía sau y lắm camera 20 MP và Phía trước là camera 12 MP.
   

Chia sẻ trang này