1. colencon

  colenconThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  9

  Tỉnh thành khác Instagram trên Android cập nhật tính năng giả 3D Touch

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi colencon, 10 Tháng mười hai 2015.

  Không xịn bằng tính năng 3D Touch trên iOS nhưng cũng là một trải nghiệm thú vị.

  3D Touch là tính năng thú vị nhất trên game androi offline những chiếc iPhone mới, và đã có rất nhiều ứng dụng trên iOS đã nhanh chóng hỗ trợ tính năng này theo một cách nào đó. Trong khi đó người sử dụng Android không có một thiết bị nào hỗ trợ công nghệ cảm ứng lực để có thể được trải nghiệm tính năng 3D Touch này.

  Mặc dù vậy, ứng dụng Instagram trên Android mới đây đã tích hợp một tính năng mới gần giống với 3D Touch, cho phép bạn trải nghiệm bao net 5 trên những thiết bị Android không có công nghệ cảm ứng lực.  Instagram tren Android cap nhat tinh nang gia 3D Touch  Đây là một tính năng nhỏ tai bao moi những cũng khá hữu ích, cho phép người dùng nhấn và giữ trên một bức ảnh bất kỳ để hiển thị một cửa sổ xem trước của bức ảnh đó. Trong cửa sổ nhỏ này bạn cũng có thể ấn Like, View Profile hoặc Share một cách nhanh chóng.

  Nếu muốn chuyển qua xem một bức ảnh khác, bạn chỉ cần chạm vào phần khoảng trống bên ngoài cửa sổ để quay trở lại màn hình chính và sau đó tiếp tục với những bức ảnh khác. Các bạn có thể xem đoạn demo tính năng này trong video dưới đây để hiểu rõ hơn cách thức mà nó hoạt động.

  3D Touch trong Instagram trên Android.

  Theo như mô tả tính năng mới của Instagram thì bạn cần ấn và giữ một lúc để có thể hiển thị cửa sổ xem trước. Tuy nhiên trên thực tế người dùng chỉ cần giữ trong khoảng thời gian rất ngắn mà có thể không cảm nhận được thời gian giữ, do đó nó cũng có thể gây ra một số nhầm lẫn khi sử dụng tính năng mới này.

  Do đó nếu để so sánh với tính năng 3D Touch xịn trên iOS, thì tính năng này không đem lại cảm giác ấn và giữ chân thực cho người sử dụng. Và cửa sổ xem trước này cũng không có thêm bất kỳ tính năng nào mới so với cách xem ảnh bình thường.

  Tuy nhiên nó cũng là một tính năng mới thú vị đối với những người dùng Instagram trên Android. Hiện tại phiên bản Instagram v7.13.0 đã được cập nhật tính năng mới này và bạn có thể tải về hoặc cập nhật thông qua Play Store ngay bây giờ.
   

Chia sẻ trang này