1. NgoTau

  NgoTauThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  101

  Toàn Quốc Inox MX6 sử dụng làm mỡ cho các ổ băng tải

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi NgoTau, 24 Tháng năm 2016.

  Cuộn Inox 304INOX-mx6 được sử dùng làm mỡ cho tất cả các ổ băng tải và bụi cây.

  Phun INOX-mx3 FG bên ngoài của xương, thịt và hải sản thải thùng, máy ép chất thải thực phẩm để ngăn chặn bất kỳ lây lan của giòi ruồi.

  Sử dụng INOX-mx6 mỡ cho các vòng bi thực phẩm và đồ uống đóng chai và đóng hộp băng tải dây chuyền, bụi cây và con lăn.

  Sử dụng INOX-mx3 FG cho protectiom khỏi bị ăn mòn và độ ẩm trong các chuyển mạch, rơ le, solenoid, phích cắm điện, ổ cắm và hộp tiếp nối trên máy nước nóng nóng và bếp.

  Thanh V Inox, INOX-mx3 FG để bảo vệ cuộn dây lĩnh vực, armatures, mạch, solenoid, công tắc. Sử dụng INOX-MX5để bôi trơn chốt và các khớp nối.

  Sử dụng INOX-mx6 dầu mỡ để bôi trơn vòng bi và bụi cho tất cả các động cơ bơm và ổ đĩa. INOX-mx3FG, MX5 và mx6 đều NSF H1 niêm yết

  Sử dụng INOX-mx6 EP Không chảy mỡ cho bản lề lò cửa và chốt, dây chuyền lò băng tải, vòng bi xích và bụi cây, plantetary và bánh răng lưới thẳng vào máy trộn thực phẩm, bánh răng con lăn bánh ngọt và cây bụi, tất cả các thiết bị thực phẩm và vòng bi của máy móc và bụi cây.

  Để bảo vệ tổng thể khỏi bị ăn mòn và độ ẩm trên tất cả các thực phẩm, nước giải khát và giết mổ, chế biến và sản xuất máy móc, thiết bị và phụ tùng, sử dụng INOX-mx3 FG hoặc LANOX-MX4 Grease.

  >> bao gia inox các loại vật liệu
   

Chia sẻ trang này