1. nguyendan487

  nguyendan487Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  8

  In nhanh thẻ VIP Hồ Chí Minh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguyendan487, 14 Tháng mười một 2013.

  Hãy để thẻ VIP thay lời tri ân của bạn đến với khách hàng, chúng tôi luôn tin tưởng rằng diều đó sẽ giúp khách hàng cảm thấy được sự tận tâm từ công ty bạn. Vậy nơi nào in thẻ VIP nhanh nhưng chất lượng và giá cả hợp lý.

  Thẻ VIP là gì?
  Thẻ VIP là từ viết tắt của Very Important Person, thường được các công ty, nhà hàng, hay quán cafe sử dụng đế chỉ những khách hàng thường xuyên và quan trọng của mình, khách hàng nào cũng muốn mình được phục vụ như 1 thượng đế khi sử dụng thẻ VIP. Vì thế VIP là cầu nối quan trọng giữa công ty với khách hàng của mình.
  In nhanh the VIP Ho Chi Minh

  thẻ VIP được làm bằng nhựa PVC chất lượng cao. Nó đáp ứng được nhiều nhu cầu tiện ích vào trong thẻ và có độ bền cao có thể sử dụng lâu dài.
  Có 2 loại nhựa PVC dùng làm thẻ là: thẻ thường và thẻ cao cấp. Về cơ bản 2 loại thẻ đều giống nhau nhưng thẻ cao cấp có khả năng tính hợp được các tiện ích xã hội hiện nay.
  Thẻ VIP có những kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của người sử dụng nhưng thông thường thẻ VIP có kích thước 84 x 54 mm dày (0,25 - 1,52 mm).
  Công nghệ in thẻ VIP
  Thẻ Vip được in bằng máy in Kỹ Thuật Số cao cấp và máy ép cao tầng. Có thể in 4 lớp vì thế sẽ tạo sự bền vững và chắc chắn cho thẻ VIP.


  Nên in nhanh thẻ VIP ở đâu?


  Hãy đến với In thẻ nhựa để có thể cảm nhận tốc độ in và chất lượng cao cấp sản phẩm in.


  Tại InTheNhua.com đội ngũ nhân viên luôn được huấn luyện kỹ năng công việc và kỹ năng mềm làm việc nhóm, nhằm đáp ứng được sự tương tác với nhau, góp phần tạo ra 1 sản phẩm hoàn hảo nhất.


  Cũng vì thế InTheNhua.com quyết định đầu tư hàng loạt thiết bị công nghệ cao từ đó góp phần gia tăng chât lượng sản phẩm.


  Hàng loạt các tờ báo(Tiền Phong,Phụ Nữ, Lao Động...) và các công ty lớn(VNPT, Mobifone...) đã nói về InTheNhua.com như một địa chỉ uy tín đáng tin cậy trên toàn Việt Nam.
  Nếu các bạn còn cảm thấy phân vân sự thật có đúng như lời quảng cáo, và các bạn đang có nhu cầu in ấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, hoặc đến trực tiếp tại công ty để được chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất.
  In nhanh the VIP Ho Chi Minh
  Trích nguồn: http://inthenhua.com/in-nhanh-the-vip-ho-chi-minh-288.html
   

Chia sẻ trang này