1. kissu2013

  kissu2013Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  4

  In Namecard bằng giấy couche cao cấp cho công ty Tín Phú Lợi

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kissu2013, 14 Tháng mười một 2013.

  Có người nói Namecard là bộ mặt của một công ty chúng tôi, vì thế Namecard cần phải có mẫu mã đẹp, sang trọng và được in trên chất liệu in tốt nhất.


  Để thực hiện được các điều đó thì khách hàng cần phải lựa chọn 1 công ty thiết kế, in ấn uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm. Công ty Tín Phú Lợi sau nhiều lựa chọn đã chọn ra một công ty có thể đảm nhận trọng trách này. Đó là công ty In Kỹ Thuật Số.


  Với một tư duy sáng tạo và sự chuyên nghiệp trong công việc, kỹ thuật viên của InKyThuatSo.com đã tạo ra được một mẫu namecard đặc trưng, thể hiện được sự vững mạnh của công ty Tín Phú Lợi. Với hình ảnh logo thể hiện sự vững chắc như kiền 3 chân, chi tiết nhỏ màu cam gợn sóng từ trái qua phải thể hiện sự thăng tiến và bền vững của công ty. Màu Xanh đặc trưng của công ty được chọn làm màu chủ đạo.


  In Namecard bang giay couche cao cap cho cong ty Tin Phu Loi

  Để có được 1 tác phẩm hoàn hảo, ngoài người thiết kế còn phải kể đến đội ngũ Kỹ Thuật Viên in ấn chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, họ chính là người trực tiếp tạo ra chiếc namecard. Các kỹ thuật viên đã sử dụng giấy Couche cao cấp 280gsm với kỹ thuật in Offset hiện đại để tạo ra 1 sản phẩm hoàn hảo nhất.


  Đối với chúng tôi, niềm tin khách hàng chính là mục tiêu hướng đến của công ty, một sản phẩm in ấn làm ra, khách hàng hài lòng chính là niềm vui lớn nhất của tập thể công ty. Để có thể thực hiện điều đó chúng tôi đã và đang cố gắng hoàn thiện mình hơn.


  InKyThuatSo.com có những buổi huấn luyện để tăng chất lượng nghiệp vụ và cả kỹ năng mềm làm việc nhóm cho toàn bộ nhân viên công ty. Ngoài ra còn luôn nâng cấp và mua mới những thiết bị in để luôn có những sản phẩm in tốt nhất và đẹp nhất.


  Chính vì thế, qua 8 năm hoạt động, InKyThuatSo.com đã được các cơ quan báo chí truyền thông tin tưởng để công nhận là một trong những công ty in ấn uy tín nhất Việt Nam.
  Khi các bạn có nhu cầu về in ấn, hãy gọi ngay hoặc đến trực tiếp công ty để cảm nhận về dịch vụ của chúng tôi.


  In Namecard bang giay couche cao cap cho cong ty Tin Phu Loi
  *Hình ảnh sử dụng trong bài thuộc về bản quyền của InKyThuatSo.com


  Trích nguồn: http://inkythuatso.com/in-namecard-bang-giay-couche-cao-cap-cho-cong-ty-tin-phu-loi-435.html
   

Chia sẻ trang này