1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337

  Toàn Quốc In hộp giấy tại tphcm giá thành rẻ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 9 Tháng tư 2016.

  Bao bì nói chung, in vỏ hộp, In decal hộp mỹ phẩm đẹp, giá rẻ tại HCM, in bao bì giấy nói riêng không chỉ có tính năng đựng và bảo quản vật phẩm bên trong, nhưng hơn thế, vỏ hộp, hộp giấy còn truyền tải thông điệp về độ thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm. Bới vậy in hộp đẹp, in hộp giấy TPHCM chất lượng cao, đẹp góp phần rất lớn tới sự kích thích tiêu dùng cho khách hàng.

  Để có được vật phẩm In hộp đẹp, in vỏ hộp chất lượng cao thường đi đôi với chi phí giá thành cao, do vậy điều quan tâm lớn nhất của công ty phát hành hiện nay là dùng sao in hộp chất lượng cao, với mẫu mã đẹp mà giá vẫn có lí để giảm giá vật phẩm. Đa số doanh nghiệp khi tìm tới nhà in, các công ty in thường đặt vấn đề giá rẻ nhiều hơn, còn số ít thì quan tâm tới chất lượng của việc in hộp.

  In hop giay tai tphcm gia thanh re

  Công ty in cam kết sẽ phục vụ những đòi hỏi về chất lương in hộp mà vẫn đảm bảo in rẻ so với báo giá của các đơn vị khác cùng chủng loại, định lượng giấy, cùng quy cách in hộp giấy TPHCM và gia công.

  Dịch vụ cung ứng của chúng tôi: bao gồm thiết kế hộp để khách hàng chọn lọc và duyệt, sau đó in hộp theo sát với màu sắc trên bản dạng marquete đã duyệt. Giảm 50% phí xây dựng với số lượng in hộp từ 5000 chiếc, không lấy phí 100% với số lượng in hộp giấy TPHCM số lượng từ 7.000 trở lên.

  Những loại hộp giấy chúng tôi đang cung ứng: In hộp bánh, in hộp dược phẩm, in hộp thuốc in hộp đựng trang bị công nghiệp, thủ công nghiệp, in hộp đựng hóa mỹ phẩm, in hộp đựng thực phẩm nói chung…

  Năng lực sản xuất: Với báo giá thành in hộp, in vỏ hộp mà chúng tôi đưa ra, đảm bảo in trên máy offset 4 màu khổ lớn của Đức, ưu điểm là áp lực lớn, độ chồng màu đúng mực cao cho việc in hộp có độ phối màu phức hợp. Mực in dùng là loại mực Apec cao cấp giúp độ bám tốt, màu sắc trơn bong, không phai, chống nước.

  Màng cán bóng, cán mờ Hàn Quốc, máy bế khôn tự động, máy dán hộp tự đông,độ đúng mực cao, đặc biệt là đáp ứng tiến độ nhanh cho số lượng nhiều.

  Xem thêm: Treo băng rôn ở TP Hồ Chí Minh giá rẻ dịp tết.
   

Chia sẻ trang này