1. lebeo8991

  lebeo8991Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng một 2015
  Bài viết:
  279

  HÚT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lebeo8991, 5 Tháng hai 2015.

  Chào Bệnh viện Thu Cúc!

  Gần đây, em có nghe nhiều về hút tuyến mồ hôi nách đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc. Em bị viêm cánh gần 2 tháng nay, lúc nào cũng cảm thấy khó chịu, bứt rứt trong người. Rất mong được bác sĩ tư vấn cách điều trị bằng công nghệ trên?

  Ngọc Hà, email hakd…@gmail.com

  Trả lời

  Bạn Ngọc Hà thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hút tuyến mồ hôi nách tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

  Tiếp nhận công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo từ Mỹ, Bệnh viện Thu Cúc đã đem lại niềm vui cho nhiều khách hàng – đặc biệt những ai bị viêm cánh ở thể nhẹ. Đây là công nghệ độc quyền, được bảo hộ thương hiệu chỉ có ở Thu Cúc, cho hiệu quả điều trị cao và hạn chế khả năng tái phát.
  HUT TUYEN MO HOI NACH
  Nhờ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, nách không còn mùi hôi và không có sẹo xấu
  Tại đây, máy Vaser Lipo được nhập từ Mỹ có thiết kế đặc biệt gồm:

  - Đèn chiếu sáng và camera ngầm: cho phép bác sĩ quan sát chính xác chân tuyến mồ hôi.

  - Đầu hút nhỏ gọn: giúp hút tuyến mồ hôi nách một cách chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, viêm nhiễm và không để lại sẹo.

  Trước khi hút tuyến mồ hôi nách, khách hàng được thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe và gây tê với liều lượng phù hợp, đảm bảo an toàn. Các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm thực hiện kỹ thuật chính xác, cho hiệu quả trị hôi nách cao, đem lại sự hài lòng mọi khách hàng.

  Sau tiểu phẫu, mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay sẽ không còn làm phiền bạn như trước.Rất mong được phục vụ bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!
   

Chia sẻ trang này