1. KTPhuongdong

  KTPhuongdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng sáu 2019
  Bài viết:
  118

  Hà nội Hướng dẫn thứ tự cách sơn tường nhà cũ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi KTPhuongdong, 14 Tháng chín 2019.

  giả dụ bạn đang muốn trang trí lại ngôi nhà hay may phun son tuongđổi thay phong cách cho ngôi nhà bằng màu sơn mới thì nên đọc ngay cách thức sơn tường nhà cũ dưới đây để bắt tay vào thực hành nhé!

  Xử lý bề mặt tường cũ
  Qua phổ thông năm, lớp sơn tường nhà cũ đã bị hoen ố, bụi bặm, bong tróc nên việc xử lý các vết trên tường, xử lý màu sơn cũ là điều hết sức quan trọng để với được lớp sơn mới xuất sắc nhất.

  Trường hợp tường nhà và những vết sơn mang can hệ tới vữa thì phải cạo ra và trát lại. Giả dụ lớp sơn cũ không còn bám dính rẻ thì cần phải cạo bỏ hoàn toàn lớp sơn cũ sau đấy vệ sinh sạch bề mặt rồi tiến hành trét bột, sơn lót chống thấm và sơn hoàn thiện.

  Trường hợp tường vẫn còn lớp sơn cũ bám dính thấp thì chỉ cần làm sạch bề mặt sau đó sơn 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn hoàn thiện.

  Trường hợp không thể xác định xem lớp sơn còn bám dính rẻ hay không, bạn sử dụng băng keo giấy rộng 1cm dán lên tường một khoảng 20cm sau ấy bóc ra. Ví như lớp sơn cũ không tróc hoặc tróc ít thì mang thể khẳng định độ bám dính của tường còn rẻ và trái lại.

  Lưu ý, ví như vết sơn tường nhà cũ đã giả thì ko nên dùng sơn mới đè trực tiếp lên vết cũ mà phải sơn 1 lớp sơn màu trắng trước ấy.

  những bước sơn lại tường cũ
  Sau khi đã tính toán lượng sơn và màu sơn phù hợp, bạn bắt tay vào gia may phun sonthực hiện cách sơn tường nhà cũ bằng những bước sau:

  − Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ: con lăn hoặc thanh hao quét, giấy nhám, hòm sơn,…Có thể dùng thêm cán dài nếu như phải lăn sơn ở khu vực xa tầm tay.

  − Bước 2: Tiến hành lăn sơn. Nếu bề mặt tường thẳng thì chỉ cần đẩy con lăn nhẹ nhàng từ rẻ lên cao, lặp đi lặp lại phổ thông lần để tuyến đường đi của những lần lăn đan xen nhau. Nhẹ nhõm để hạn chế để lại “giọt sơn” đọng lại trên tường gây mất thẩm mỹ. Sơn lót lăn hai lần và sơn màu cũng vậy. Khoảng bí quyết rẻ giữa các lớp sơn là trong khoảng 2 đến 3 giờ là ổn.

  lúc tiến hành sơn xong, sở hữu thể sử dụng bóng điện chiếu vào tường và Quan sát. Nếu thấy sơn phủ đều, ko để lại vết và bề mặt tường sáng đều là đạt.

  Xem thêm =>> https://anhhungphat.vn/may-phun-vua-gia-re-co-di-kem-chat-luong

  − Bước 3: Tiến hành vệ sinh bề mặt tường.

  Do bề mặt tường cũ, yếu nên lúc chọn lọc sản phẩm để thi công, bạn cần Nhận định kỹ để chọn được chiếc sơn phải chăng nhất. Mong rằng có cách thức sơn tường nhà cũ trên đây, bạn sẽ khoác thêm cho căn nhà mình một “lớp áo” hoàn hảo.

  Huong dan thu tu cach son tuong nha cu
   

Chia sẻ trang này