1. kiwi6868

  kiwi6868Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  425
  Số điện thoại:
  0966665321

  Toàn Quốc Hướng dẫn thay Cell pin laptop Acer tại nhà an toàn P2

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kiwi6868, 14 Tháng một 2019.

  Sửa laptop 24h Sử dụng laptop Acer trong thời gian dài nhiều người dùng gặp phải tình trạng chai pin, lúc này các Cell pin đã bị chết hoặc yếu hỏng khiến cho người dùng cần phải thay Cell pin mới. Nếu bạn muốn tự thay Cell tại nhà thì có thể thực hiện hướng dẫn thay Cell pin laptop Acer mà trung tâm chia sẻ trong bài viết này.
  Huong dan thay Cell pin laptop Acer tai nha an toan P2

  Các bước hướng dẫn thay Cell pin laptop Acer
  Pin laptop bị chai, hỏng là tình trạng thường gặp khi sử dụng laptop. Nguyên nhân có thể do cách sử dụng của người dùng không đúng hoặc do tuổi thọ của pin laptop Acer đã hết. Thay Cell pin laptop Acer là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn giữ được mạch pin chính hãng theo máy.

  Bạn hoàn toàn có thể tự thay Cell laptop tại nhà nếu có kiến thức về laptop và có đầy đủ trang thiết bị như:

  - 1 con dao nhỏ (không bén).

  - Các cells mới (1 PIN thường có 6 – 8 hoặc 12 cells,… tuỳ theo loại pin) tất cả các Cell mới phải đồng bộ và cùng loại với Cell pin trong máy khi thay mới. Ngoài ra, các Cell pin sẽ được mắc với nhau theo từng bẹ (hai hoặc ba cells tuỳ theo loại pin).

  - Các dây dẫn điện (có thể tái sử dụng dây dẫn củ).

  - Thiết bị và phần mềm chuyên dụng để reset bo mạch.

  - Keo dán (Epoxy hoặc 502).

  Sau khi đã chuẩn bị được dụng cụ hỗ trợ, bạn có thể thực hiện các bước thay Cell pin laptop Acer đơn giản như sau:

  - Bước 1: Dùng dao nhỏ để tách hộp Pin theo các đường rãnh của pin, gõ nhẹ và đều xung quanh rãnh pin cho tới khi tác rời hộp pin.

  - Bước 2: Tháo dây pin ra khỏi bo mạch lần lượt các dây theo thứ tự: Dây VH, VM (nếu có 4 bẹ), VL. Sau cùng là dây +B(VCC) và dây mass (GND) (bởi dây VCC và dây mass giữ điện cho bo mạch, tránh tình trạng bo mạch bị chết trong lúc tháo dây)

  - Bước 3: Tiến hành lấy các Cell pin chết và bo mạch ra khỏi hộp rồi thay thế Cell mới.

  - Bước 4: Dùng mỏ hàn để tháo rời Eprom ra khỏi board mạch. Rồi gắn Eprom vào một bo giao tiếp với máy tính ( dùng kèm với Battery Workshop ) và dùng chương trình Battery Workshop để Reset Eprom về trạng thái ban đầu của nhà sản xụất. Bước này sẽ tối ưu hóa cho pin.

  - Bước 5: Dùng máy hàn điện để hàn dây dẫn với pin, điều này sẽ làm tăng tuổi thọ và tối ưu pin.

  - Bước 6: Đặt pin đã hàn và bo mạch vào hộp vị trí như ban đầu, sau đó bắt đầu hàn các dây pin với bo mạch bằng mỏ hàn.

  - Bước 7: Đóng nắp hộp và dùng keo dán để dán 2 nặp hộp lại với nhau.

  Các thao tác thay thế Cell pin đòi hỏi phải có chuyên môn và trang thiết bị hỗ trợ nếu không sẽ gây ảnh hưởng tới các linh kiện quan trọng khác trong máy tốt nhất người dùng nên tới trung tâm uy tín để được kiểm tra và thay thếCell pin laptop theo quy trình chuẩn nhất.

  Nhận thay Cell pin laptop Acer chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh
  Tự hào là trung tâm đi đầu trong việc sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop, mua bán laptop … uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi sẽ tiến hành quy trình thay Cell chuyên nghiệp và nhanh chóng giúp quý khách hàng không phải chờ đợi lâu cũng không làm ảnh hưởng tới công việc của bạn.

  Huong dan thay Cell pin laptop Acer tai nha an toan P2

  Trung tâm cam kết 100% cell thay mới là hàng chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với giá cạnh tranh nhất thị trường. Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được đổi mới sang dòng sản phẩm khác. Chúng tôi luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.

  Nguồn: THAY CELL PIN LAPTOP | SỬA LAPTOP 24H
   

Chia sẻ trang này