1. chuyensangw

  chuyensangwThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng một 2015
  Bài viết:
  513

  HCM Hướng dẫn Tải iTools 2016 cho Win và Mac OS bản hay nhất

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi chuyensangw, 22 Tháng một 2016.

  Để hỗ trợ cho chiếc dế yêu của bạn thì hiện nay có rất nhiều phần mềm tiện ích để cho bạn lựa chọn. Và hiện nay thì phần mềm được nhiều bạn sử dụng nhất có lẽ là Itools, Itunes… Và các bạn đang tò mò về các phần mềm này, và trong bài viết này mình sẽ giúp các bạn hiểu hơn về ứng dụng Itools Iphone là gì?

  ói một cách đơn giản cho các bạn có thể hình dung thì Itools là một tập tin miễn phí, nó có thể giúp bạn đăng tải cũng như tải về Iphone của bạn những hình ảnh, video, âm nhạc từ máy tính về cho Iphone của bạn một cách dễ dàng và nhanh nhất. Itools là một công cụ chuyển giao kết nối và quản lý các tập tin, video, hình ảnh …từ máy tính về điện thoại và ngược lại.

  Itools có các tính năng cụ thể như sau:

  • Đồng bộ sao lưu hoặc xóa dữ liệu trong danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video, ghi chú, game…một cách đơn giản và nhanh nhậy nhất.
  • uyển đổi nhạc hay video trên thiết bị một cách thích hợp nhất.
  • Không chỉ thế mà Itools cũng có khả năng can thiệp vào các file trong hệ thông của máy.
  • Tốc độ làm việc của ứng dụng này khá nhanh mà lại không phụ thuộc vào các ứng dụng khác trong máy nên rất đơn giản khi sử dụng.
  • Chính vì thế sẽ tiết kiệm được thời gian rất nhiều so với các máy không cài đặt ứng dụng này về máy.
  • Bạn có thể truy cập vào hệ điều hành của máy để thay đổi, tùy chỉnh thêm hoặc bớt các dữ liệu trong máy.
  • Khi sử dụng Itools bạn sẽ quản lý được thiết bị của mình. Thực hiện nhữn gì mà bạn muốn như: có thể thoải mái sao lưu mad không sợ dữ liệu trong máy bị mất. Đây là một ứng dụng của Itools mà nhiều người rất thích so với các ứng dụng khác.

  Itools là lựa chọn thích hợp cho các thiết bị thuộc họ nhà táo. Các ứng dụng của Itools được xây dựng trong video và cả chuyển đổi âm thanh, làm cho máy dễ dàng tải lên những video và màu sắc có chất lượng cao.

  WinMobile hướng dẫn các bạn tải iTools 2016 mới nhất cho PC - máy tính để bàn, Laptop chạy windows xp/7/8/8.1 và máy Mac chạy OSX. Công cụ iTools đơn giản nhưng mạnh mẽ hỗ trợ cho người dùng iPad, iPhone và iPod Touch. Phần mềm iTools giúp cho việc quản lý tập tin đa phương tiện, iBook, ảnh và các tài liệu khác trên iPad, iPhone và iPod Touch trở nên dễ dàng và thuận tiện.

  Tai itools 2016 mới nhất cho Win và Mac OS - 14248

  Huong dan Tai iTools 2016 cho Win va Mac OS ban hay nhat


  Phiên bản iTools 2016 mới nhất với các tính năng ưu việt:
  • Đồng bộ/sao lưu danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video/ghi chú, game, lịch..., hoặc làm ngược lại là xóa dữ liệu trong thiết bị Apple 1 cách đơn giản nhất.
  • Chuyển đổi dịnh dạng nhạc hay video tương thích để chạy trên thiết bị Apple.
  • Quản lý iBook, không những có thể đưa sách vào mà bạn có thẻ xuất ra thành dạng PDF, cái này rất hữu ích cho những bạn hay viết lách trên thiết bị ipad.

  Ngoài ra phần mềm itools 2016 cũng có thể can thiệp vào các file hệ thống giống như phần mềm iFunbox-Disk Aid thao tác truy nhập và chỉnh sửa tương tự trên iFunbox.

  Tốc độ làm việc cao, độc lập, riêng rẻ nên sẽ rất đơn giản khi sử dụng. Những máy có cài game/app "ruột" khi đồng bộ với itools 2016 hoàn toàn không bị mất, công việc gần như kéo-thả (tất nhiên nếu có kinh nghiệm thì dùng itunes cũng sẽ không thể để mất app/game "ruột", những sẽ mất thêm công đoạn và khó khăn với những bạn mới làm quen với IOS).

  Có thể thao tác độc lập, backup từng phần, từng hạng mục nên sẽ đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với phần mềm itunes.
  Phiên bản Itools 2016 mới nhất dành cho Windows có những điểm mới
  • Hỗ trợ iOS 8.x
  • Hỗ trợ iPhone 5s, iPhone 5c và iPhone 6, iPhone 6 Plus mới nhất
  • Hỗ trợ iPad Air and new iPad mini
  • Tương thích tới iTunes 12.x
  • Sửa lỗi iTunes mới yêu cầu phục hồi thiết bị Apple nếu đã kết nối với iTools.
  • Sửa lỗi việc làm mới những tập tin media khi cố truy cập.
  Tham khảo thêm về công nghệ tại cửa hàng điện thoại di động - Winmobile
   

Chia sẻ trang này