1. tuanthuysofa

  tuanthuysofaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng một 2016
  Bài viết:
  90
  Số điện thoại:
  http://sofatuanthuy.

  Hà nội Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển máy giặt Toshiba

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi tuanthuysofa, 6 Tháng tám 2016.

  Gia đình bạn vừa mới sắm được chiếc máy giặt Toshiba mới toanh nên chưa thành thạo trong sử dụng bảng điều khiển ? Vậy thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của các chuyên gia sửa máy giặt tại Điện lạnh Bách khoa Tùng Lâm chúng tôi để biết được cách sử dụng bảng điều khiển máy giặt Toshiba chuẩn nhất nhé!

  Huong dan su dung bang dieu khien may giat Toshiba

  Bảng điều khiển máy giặt Toshiba

  1. Water Flow - lực nước giặt

  Nút này cho phép bạn có thể lựa chọn lực nước trong quá trình giặt từ Thấp đến Cao, phù hợp với từng chất liệu quần áo. Chẳng hạn, với quần áo vải dày bạn có thể điều chỉnh tăng lực nước lên cao. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ lực nước giặt chỉ có thể điều chỉnh được trong chương trình giặt thường "Regular" và giặt ghi nhớ "Memory".

  2. Super Spin Dry - vắt cực khô

  Nếu như bạn muốn tiết kiệm thời gian phơi phóng quần áo và làm cho quần áo nhanh khô thì có thể chọn chức năng vắt cực khô của máy giặt.

  3. Water Level - nút chọn mức nước

  Chức năng của nút này là giúp bạn điều chỉnh được mực nước phù hợp. Khi mực nước được chọn thì ngay lập tức đèn hiển thị sẽ được bật sáng. Mặc dù, sửa máy giặt Toshiba tự động ấn định lượng nước với số lượng đồ giăt nhưng nếu bạn cảm thấy chưa thực sự phù hợp hay lãng phí nước thì bạn có thể tăng hoặc giảm mức nước theo ý muốn.

  4. Preset - Hẹn giờ giặt

  Chức năng này là để bạn có thể hẹn giờ máy giặt xong để tiện cho việc phơi phóng kịp thời, hiệu quả nhất.

  5. Condensed Bubble - giặt cô đặc

  Chức năng này cho phép bạn lựa chọn chương trình giặt cô đặc, lúc này đèn hiển thị sẽ sáng lên khi bật công tắc nguồn và sáng nhấp nháy trong suốt quá trình giặt.

  6. ChildProof - ngừa trẻ con

  Chức năng này cho phép bạn loại trừ được những nguy hiểm, tai nạn đáng tiếc xảy ra với trẻ em khi máy giặt đang hoạt động. Khi bạn bật chức năng này thì đèn khóa nắp Lid Lock sẽ được bật sáng.

  7. Wash - giặt

  Có nghĩa là ngoài những chương trình giặt có sẵn thì bạn cũng được phép điều chỉnh thời gian giặt phù hợp.

  8. Rinse - xả

  Ở đây bạn thoải mái điều chỉnh số lần xả mà bạn mong muốn.

  9. Spin - vắt

  Bạn có thể điều chỉnh số vòng vắt của máy giặt theo ý muốn.

  10. Course - chọn chương trình

  Dựa vào loại đồ giặt bạn có thể dùng nút này để lựa chọn chương trình giặt phù hợp. Máy giặt Toshiba có tổng cộng 6 chương trình giặt: giặt thường, giăt ngâm, đồ dày, ghi nhớ, giặt nhẹ, chăn mền.

  11. Special course - chương trình giặt đặc biệt

  Chương trình giặt đặc biệt bao gồm: vệ sinh lồng giặt, xả với hương thơm và giặt nhanh.

  12. Start/Pause - Khởi động/Tạm dừng

  Nút này dùng để bạn khởi động hoặc tạm dừng máy giặt.

  13. Off - tắt

  Chức năng dùng để tắt nguồn máy giặt. Tuy nhiên, nguồn máy giặt sẽ tự động tắt khoảng 15 giây sau khi giặt xong hoặc sau 10 tạm dừng mà không thấy hiệu lệnh.

  14. On - mở

  Khi bạn muốn bật công tắc nguồn thì ấn nút này.

  Trên đây là chức năng của bảng điều khiển máy giặt Toshiba cụ thể và chi tiết mà Trung tâm Điện lạnh Bách khoa Tùng Lâm chúng tôi chia sẻ với bạn. Hi vọng rằng với những thông tin này thì các bạn sẽ sử dụng máy giặt đơn giản và nhanh chóng hơn. Nếu như trong quá trình sử dụng máy giặt gia đình bạn phát sinh sự cố thì hãy liên lạc với chúng tôi để thợ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp trực tiếp đến nhà bạn để kiểm tra và khắc phục kịp thời nhé!

  Hotline: 0975 123 713 – 04 3550 1410
   

Chia sẻ trang này