1. leduy8294

    leduy8294Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    20 Tháng sáu 2016
    Bài viết:
    203

    Toàn Quốc hướng dẫn nấu canh mướp nấu ngao ngon tại nhà

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi leduy8294, 28 Tháng tư 2017.

    Mướp hương nấu ngao có vị ngọt, thơm.bánh bao nhân trứng sữa ở hà nội Món canh dân dã, vừa bồi dưỡng lại vừa thanh mát. Món ăn này cực hợp có bữa ăn hằng ngày của gia đình bạn.

    hôm nay hãy cùng Bắp thực hiện món ăn ngon này nhé!
    vật liệu
    - 2 lạng giết mổ nghêu
    - một quả mướp, một bó rau dền, tỏi băm, hành, mùi
    - Muối, tiêu, con đường.

    MƯỚP NẤU NGAO
    thực hành
    - Bắc chảo dầu nóng phi thơm tỏi, cho nghêu vào xào qua.
    - Cho 2 bát lớn nước vào chảo nghêu, nêm gia vị vừa ăn. Cho mướp vào trước rồi cho rau dền vào, đun tiếp cho mướp và rau dền vừa chín thì tắt bếp.
    - Múc canh ra tô lớn, rắc thêm hành, mùi và 1 ít tiêu.
    - sử dụng nóng.

    Mướp hương nấu ngao với vị ngọt, thơm. Món canh dân bánh mì bơ tỏi ở hà nội dã, vừa bồi bổ lại vừa thanh mát. Món ăn này cực hợp có bữa ăn hằng ngày của gia đình bạn.

    bữa nay hãy cùng Bắp thực hiện món ăn ngon này nhé!
    nguyên liệu
    - hai lạng giết thịt nghêu
    - 1 quả mướp, 1 bó rau dền, tỏi băm, hành, mùi
    - Muối, tiêu, tuyến phố.

    MƯỚP NẤU NGAO
    thực hiện
    - Bắc chảo dầu nóng phi thơm tỏi, cho nghêu vào xào qua.
    - Cho hai bát to nước vào chảo nghêu, nêm gia vị vừa ăn. Cho mướp vào trước rồi cho rau dền vào, đun tiếp cho mướp và rau dền vừa chín thì tắt bếp.
    - Múc canh ra tô to, rắc thêm hành, mùi và một ít tiêu.
    - sử dụng hot.

    Mướp hương nấu ngao có vị ngọt, thơm. Món canh dân dã, bánh mì thịt ở hà nội vừa tẩm bổ lại vừa thanh mát. Món ăn này cực hợp với bữa ăn hằng ngày của gia đình bạn.

    hôm nay hãy cộng Bắp thực hiện món ăn ngon này nhé!
    vật liệu
    - hai lạng giết mổ nghêu
    - một quả mướp, 1 bó rau dền, tỏi băm, hành, mùi
    - Muối, tiêu, tuyến đường.

    MƯỚP NẤU NGAO
    thực hiện
    - Bắc chảo dầu nóng phi thơm tỏi, cho nghêu vào xào qua.
    - Cho hai bát to nước vào chảo nghêu, nêm gia vị vừa ăn. Cho mướp vào trước rồi cho rau dền vào, đun tiếp cho mướp và rau dền vừa chín thì tắt bếp.
    - Múc canh ra tô lớn, rắc thêm hành, mùi và 1 ít tiêu.
    - dùng hot.
     

Chia sẻ trang này