1. leduy8294

    leduy8294Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    20 Tháng sáu 2016
    Bài viết:
    203

    Toàn Quốc hướng dẫn làm món kim chi hàn quốc

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi leduy8294, 18 Tháng năm 2017.

    Món ăn truyền thống trong bữa cơm chanh tuoi ở hà nội của người Hàn Quốc. bây giờ kim chi Hàn Quốc được hồ hết người Việt Nam ưa thích, vì vị cay cay, giòn giòn của kim chi ăn kèm với giết quay hay thức ăn với dầu mỡ thì quả thực là tuyệt vời

    Nguyên liệu:
    Cải thảo: 1 cây
    Củ cải trắng: 400g
    Muối, nước mắm, đường
    Hành lá, gừng, tỏi băm
    Ớt bột Hàn Quốc gochugaru: 50g
    Muối tôm băm nhỏ
    cách muối kim chi cải thảo Hàn Quốc:
    - Bổ đôi cải thảo theo chiều dọc rồi rửa sạch và tách từng cọng lá ra rồi cắt đôi hoặc ba ra.
    - Pha khoảng 1 lít nước ấm với 2 thìa muối ăn rồi hòa tan. Ngâm cải thảo với nước muối ấm, trong vòng khoảng 4 - 5h để cho cải thảo ngấm muối mềm ra.
    Sau khi ngâm xong vớt ra rửa lại bằng nước lã rồi để khô ráo nước.
    - Củ cải thái miếng vuông mang kích thước 2,5cm dày 0,5cm.
    - Trộn hỗn tạp ớt bột Hàn Quốc gochugaru, muối tôm băm nhỏ, nước mắm, tỏi băm, gừng, tuyến đường, lại sở hữu nhau, trong 1 tô lớn.
    - Cho phần cải thảo, củ cải, hành lá và hổ lốn ở bước 4 vào, rồi trộn đều lên, quết hỗn hợp ướp lên từng lá cải thảo, sao cho hầu hết bề mặt cải thảo đều được phủ lớp gia vị hẩu lốn, cho đến khi hẩu lốn thấm đều gia vị.
    - Cho kim chi vào lọ kín để bên ngoài khoảng 1 mực xào ở hà nội ngày rồi cho vào tủ lạnh. có bí quyết khiến cho này bạn có thể dùng kim chi sau hai - 3 ngày và bảo quản trong vòng 1 tuần.

    Món ăn truyền thống trong bữa cơm của người Hàn Quốc. bây giờ kim chi Hàn Quốc được đông đảo người Việt Nam ưa chuộng, vì vị cay cay, giòn giòn của kim chi ăn kèm có làm thịt quay hay thức ăn có dầu mỡ thì quả thật là hoàn hảo

    Nguyên liệu:
    Cải thảo: 1 cây
    Củ cải trắng: 400g
    Muối, nước mắm, các con phố
    Hành lá, gừng, tỏi băm
    Ớt bột Hàn Quốc gochugaru: 50g
    Muối tôm băm nhỏ
    bí quyết muối kim chi cải thảo Hàn Quốc:
    - Bổ đôi cải thảo theo chiều dọc rồi rửa sạch và tách từng mousse blueberry ở hà nội cọng lá ra rồi cắt đôi hoặc ba ra.
    - Pha khoảng một lít nước ấm với 2 thìa muối ăn rồi hòa tan. Ngâm cải thảo với nước muối ấm, trong vòng khoảng 4 - 5h để cho cải thảo ngấm muối mềm ra.
    Sau lúc ngâm xong vớt ra rửa lại bằng nước lã rồi để khô ráo nước.
    - Củ cải thái miếng vuông mang kích thước hai,5cm dày 0,5cm.
    - Trộn hổ lốn ớt bột Hàn Quốc gochugaru, muối tôm băm nhỏ, nước mắm, tỏi băm, gừng, đường, lại có nhau, trong 1 tô lớn.
    - Cho phần cải thảo, củ cải, hành lá và hổ lốn ở bước 4 vào, rồi trộn đều lên, quết hỗn hợp ướp lên từng lá cải thảo, sao cho phần đông bề mặt cải thảo đều được phủ lớp gia vị hẩu lốn, cho đến lúc hỗn tạp thấm đều gia vị.
    - Cho kim chi vào lọ kín để bên ngoài khoảng 1 ngày rồi cho vào tủ lạnh. mang phương pháp làm cho này bạn sở hữu thể dùng kim chi sau hai - 3 ngày và bảo quản trong vòng 1 tuần.

    Món ăn truyền thống trong bữa cơm của người Hàn Quốc. hiện nay kim chi Hàn Quốc được hầu hết người Việt Nam ưa chuộng, vì vị cay cay, giòn giòn của kim chi ăn kèm sở hữu giết quay hay thức ăn sở hữu dầu mỡ thì quả thực là xuất sắc



    Nguyên liệu:
    Cải thảo: 1 cây
    Củ cải trắng: 400g
    Muối, nước mắm, đường
    Hành lá, gừng, tỏi băm
    Ớt bột Hàn Quốc gochugaru: 50g
    Muối tôm băm nhỏ
    cách muối kim chi cải thảo Hàn Quốc:
    - Bổ đôi cải thảo theo chiều dọc rồi rửa sạch và tách từng cọng lá ra rồi cắt đôi hoặc ba ra.
    - Pha khoảng một lít nước ấm có 2 thìa muối ăn rồi hòa tan. Ngâm cải thảo sở hữu nước muối ấm, trong vòng khoảng 4 - 5h để cho cải thảo ngấm muối mềm ra.
    Sau lúc ngâm xong vớt ra rửa lại bằng nước lạnh rồi để khô ráo nước.
    - Củ cải thái miếng vuông với kích thước hai,5cm dày 0,5cm.
    - Trộn hỗn tạp ớt bột Hàn Quốc gochugaru, muối tôm băm nhỏ, nước mắm, tỏi băm, gừng, trục đường, lại mang nhau, trong một tô lớn.
    - Cho phần cải thảo, củ cải, hành lá và hỗn hợp ở bước 4 vào, rồi trộn đều lên, quết hẩu lốn ướp lên từng lá cải thảo, sao cho phần đông bề mặt cải thảo đều được phủ lớp gia vị hẩu lốn, cho tới khi hổ lốn thấm đều gia vị.
    - Cho kim chi vào lọ kín để bên ngoài khoảng 1 ngày rồi cho vào tủ lạnh. sở hữu phương pháp làm cho này bạn với thể tiêu dùng kim chi sau 2 - 3 ngày và bảo quản trong vòng 1 tuần.
     

Chia sẻ trang này