Nguyên liệu: -500 g củ cải trắng -300 g ice coconut ở hà nội cuống cải thảo -50 g rau cần nước -2 trái ớt , thái lát mỏng -1 nhánh lớn gừng , thái sợi -1 muỗng canh đường -2 muỗng canh ớt bột Hàn Quốc -4 muỗng canh muối. cách thức làm: 1. Củ cải rửa sạch , cắt miếng cở 3x5cm hai. Cuống cải thảo cắt miếng vừa . Hành tươi cắt khúc cỡ 3cm, riêng phần củ, chẻ nhỏ. 3. Rắc đều muối vào củ cải và cải thảo , ngâm khoảng 2 giờ , sau chậm tiến độ rửa lại bằng nước sôi để nguội . 4. Ướp củ cải và cải thảo có gừng tỏi , hành , con đường ,xếp vào 1 mẫu hũ thủy tinh, đậy kín 5. Đun 1 chén con nước muối loãng , cho ớt bopt65 vàochanh chua ở hà nội 1 mảng vải sạch buộc kín , nhúng túi ớt vào trong chén nước muối .Khi nào chén nước muối chuyển sang màu đỏ đậm , rưới vào hũ củ cải. 6. Cần rửa sạch , thái khúc , sau khi kim chi đã dậy mùi ( khoảng 18 giờ) cho can72 vào .Sau 24 giờ là bạn có thể thưởng thức món kin chi củ cài tuyệt hảo này giả dụ thời tiết ấm nóng , bạn nen cho hũ kim chi vào tủ lạnh. Nguyên liệu: -500 g củ cải trắng -300 g cuống cải thảo -50 g rau cần nước -2 trái ớt , thái lát mỏng -1 nhánh lớn gừng , thái sợi -1 muỗng canh tuyến đường -2 muỗng canh ớt bột Hàn Quốc -4 muỗng canh muối. cách thức làm: một. Củ cải rửa sạch , cắt miếng cở 3x5cm 2. Cuống cải thảo cắt miếng vừa . Hành tươi cắt khúc cỡ mực sốt chua ngọt ở hà nội 3cm, riêng phần củ, chẻ nhỏ. 3. Rắc đều muối vào củ cải và cải thảo , ngâm khoảng 2 giờ , sau chậm triển khai rửa lại bằng nước sôi để nguội . 4. Ướp củ cải và cải thảo với gừng tỏi , hành , tuyến phố ,xếp vào một chiếc hũ thủy tinh, đậy kín 5. Đun 1 chén con nước muối loãng , cho ớt bopt65 vào một mảng vải sạch buộc kín , nhúng túi ớt vào trong chén nước muối .Khi nào chén nước muối chuyển sang màu đỏ đậm , rưới vào hũ củ cải. 6. Cần rửa sạch , thái khúc , sau khi kim chi đã dậy mùi ( khoảng 18 giờ) cho can72 vào .Sau 24 giờ là bạn sở hữu thể thưởng thức món kin chi củ cài tuyệt hảo này nếu thời tiết ấm nóng , bạn nen cho hũ kim chi vào tủ lạnh. Nguyên liệu: -500 g củ cải trắng -300 g cuống cải thảo -50 g rau cần nước -2 trái ớt , thái lát mỏng -1 nhánh to gừng , thái sợi -1 muỗng canh các con phố -2 muỗng canh ớt bột Hàn Quốc -4 muỗng canh muối. cách làm: 1. Củ cải rửa sạch , cắt miếng cở 3x5cm 2. Cuống cải thảo cắt miếng vừa . Hành tươi cắt khúc cỡ 3cm, riêng phần củ, chẻ nhỏ. 3. Rắc đều muối vào củ cải và cải thảo , ngâm khoảng hai giờ , sau Đó rửa lại bằng nước sôi để nguội . 4. Ướp củ cải và cải thảo sở hữu gừng tỏi , hành , đường ,xếp vào 1 cái hũ thủy tinh, đậy kín 5. Đun 1 chén con nước muối loãng , cho ớt bopt65 vào một mảng vải sạch buộc kín , nhúng túi ớt vào trong chén nước muối .Khi nào chén nước muối chuyển sang màu đỏ đậm , rưới vào hũ củ cải. 6. Cần rửa sạch , thái khúc , sau lúc kim chi đã dậy mùi ( khoảng 18 giờ) cho can72 vào .Sau 24 giờ là bạn sở hữu thể thưởng thức món kin chi củ cài tuyệt hảo này nếu thời tiết ấm nóng , bạn nen cho hũ kim chi vào tủ lạnh.