1. leduy8294

    leduy8294Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    20 Tháng sáu 2016
    Bài viết:
    203

    Hà nội hướng dẫn làm món kim chi hàn quốc ngon tại nhà

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi leduy8294, 24 Tháng tư 2017.

    Nguyên liệu:

    -500 g củ cải trắng -300 g ice coconut ở hà nội cuống cải thảo
    -50 g rau cần nước -2 trái ớt , thái lát mỏng
    -1 nhánh lớn gừng , thái sợi -1 muỗng canh đường
    -2 muỗng canh ớt bột Hàn Quốc -4 muỗng canh muối.

    cách thức làm:

    1. Củ cải rửa sạch , cắt miếng cở 3x5cm

    hai. Cuống cải thảo cắt miếng vừa . Hành tươi cắt khúc cỡ 3cm, riêng phần củ, chẻ nhỏ.

    3. Rắc đều muối vào củ cải và cải thảo , ngâm khoảng 2 giờ , sau chậm tiến độ rửa lại bằng nước sôi để nguội .
    4. Ướp củ cải và cải thảo có gừng tỏi , hành , con đường ,xếp vào 1 mẫu hũ thủy tinh, đậy kín

    5. Đun 1 chén con nước muối loãng , cho ớt bopt65 vàochanh chua ở hà nội 1 mảng vải sạch buộc kín , nhúng túi ớt vào trong chén nước muối .Khi nào chén nước muối chuyển sang màu đỏ đậm , rưới vào hũ củ cải.

    6. Cần rửa sạch , thái khúc , sau khi kim chi đã dậy mùi ( khoảng 18 giờ) cho can72 vào .Sau 24 giờ là bạn có thể thưởng thức món kin chi củ cài tuyệt hảo này
    giả dụ thời tiết ấm nóng , bạn nen cho hũ kim chi vào tủ lạnh.

    Nguyên liệu:

    -500 g củ cải trắng -300 g cuống cải thảo
    -50 g rau cần nước -2 trái ớt , thái lát mỏng
    -1 nhánh lớn gừng , thái sợi -1 muỗng canh tuyến đường
    -2 muỗng canh ớt bột Hàn Quốc -4 muỗng canh muối.

    cách thức làm:

    một. Củ cải rửa sạch , cắt miếng cở 3x5cm

    2. Cuống cải thảo cắt miếng vừa . Hành tươi cắt khúc cỡ mực sốt chua ngọt ở hà nội 3cm, riêng phần củ, chẻ nhỏ.

    3. Rắc đều muối vào củ cải và cải thảo , ngâm khoảng 2 giờ , sau chậm triển khai rửa lại bằng nước sôi để nguội .
    4. Ướp củ cải và cải thảo với gừng tỏi , hành , tuyến phố ,xếp vào một chiếc hũ thủy tinh, đậy kín

    5. Đun 1 chén con nước muối loãng , cho ớt bopt65 vào một mảng vải sạch buộc kín , nhúng túi ớt vào trong chén nước muối .Khi nào chén nước muối chuyển sang màu đỏ đậm , rưới vào hũ củ cải.

    6. Cần rửa sạch , thái khúc , sau khi kim chi đã dậy mùi ( khoảng 18 giờ) cho can72 vào .Sau 24 giờ là bạn sở hữu thể thưởng thức món kin chi củ cài tuyệt hảo này
    nếu thời tiết ấm nóng , bạn nen cho hũ kim chi vào tủ lạnh.

    Nguyên liệu:

    -500 g củ cải trắng -300 g cuống cải thảo
    -50 g rau cần nước -2 trái ớt , thái lát mỏng
    -1 nhánh to gừng , thái sợi -1 muỗng canh các con phố
    -2 muỗng canh ớt bột Hàn Quốc -4 muỗng canh muối.

    cách làm:

    1. Củ cải rửa sạch , cắt miếng cở 3x5cm

    2. Cuống cải thảo cắt miếng vừa . Hành tươi cắt khúc cỡ 3cm, riêng phần củ, chẻ nhỏ.

    3. Rắc đều muối vào củ cải và cải thảo , ngâm khoảng hai giờ , sau Đó rửa lại bằng nước sôi để nguội .
    4. Ướp củ cải và cải thảo sở hữu gừng tỏi , hành , đường ,xếp vào 1 cái hũ thủy tinh, đậy kín

    5. Đun 1 chén con nước muối loãng , cho ớt bopt65 vào một mảng vải sạch buộc kín , nhúng túi ớt vào trong chén nước muối .Khi nào chén nước muối chuyển sang màu đỏ đậm , rưới vào hũ củ cải.

    6. Cần rửa sạch , thái khúc , sau lúc kim chi đã dậy mùi ( khoảng 18 giờ) cho can72 vào .Sau 24 giờ là bạn sở hữu thể thưởng thức món kin chi củ cài tuyệt hảo này
    nếu thời tiết ấm nóng , bạn nen cho hũ kim chi vào tủ lạnh.
     

Chia sẻ trang này