1. leduy8294

    leduy8294Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    20 Tháng sáu 2016
    Bài viết:
    203

    Hà nội hướng dẫn làm món cải làn sốt dầu hào

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi leduy8294, 3 Tháng năm 2017.

    Cải làn sốt dầu hào, 1 món rau ngon mojito passion ở hà nội khó có thể bỏ qua được. Vẫn là vị rau xào rất thân thuộc nhưng khi bạn tiêu dùng thêm một tẹo dầu hào thì món rau chậm triển khai bỗng phát triển thành 1 món ăn ngon và rất quyến rũ. Hơn nữa, món rau này được chế biến khôn xiết mau chóng và đơn thuần. vì thế, bữa cơm hàng ngày của gia đình bạn sẽ trở thành hấp dẫn hơn đa dạng.

    Nào, cộng Bắp thực hiện món rau cải sốt dầu hào nhé.
    nguyên liệu
    - Cải làn (để nguyên cây), rửa sạch.
    - Vài tép tỏi, băm nhỏ
    - 1/2 muỗng dầu ăn
    - một 1/2 muỗng dầu hào
    - 1 muỗng xì dầu

    CẢI LÀN SỐT DẦU HÀO
    phương pháp làm cho
    - Luộc cải làn vừa chín đến, xếp ra đĩa.
    - dùng nồi nhỏ, làm cho nóng dầu ăn và cho tỏi vào phi thơm mực khô quảng ninh ở hà nội (tỏi vừa dậy mùi thơm, không nên để tỏi xém vàng)
    - Cho dầu hào, xì dầu vào. quấy nhanh tay cho hỗn tạp nóng lên và quện đều vào nhau (1 phút)
    - Rưới sốt lên trên rau (hoặc cho ra bát chấm riêng).

    Cải làn sốt dầu hào, 1 món rau ngon khó sở hữu thể bỏ qua được. Vẫn là vị rau xào rất thân thuộc nhưng khi bạn tiêu dùng thêm một tí dầu hào thì món rau Đó bỗng trở nên 1 món ăn ngon và rất hấp dẫn. Hơn nữa, món rau này được chế biến cực kỳ nhanh chóng và thuần tuý. do vậy, bữa cơm hàng ngày của gia đình bạn sẽ phát triển thành quyến rũ hơn rộng rãi.

    Nào, cùng Bắp thực hành món rau cải sốt dầu hào nhé.
    nguyên liệu
    - Cải làn (để nguyên cây), rửa sạch.
    - Vài tép tỏi, băm nhỏ
    - 1/2 muỗng dầu ăn
    - 1 1/2 muỗng dầu hào
    - 1 muỗng xì dầu

    CẢI LÀN SỐT DẦU HÀO
    cách thức khiến cho
    - Luộc cải làn vừa chín đến, xếp ra đĩa.
    - tiêu dùng nồi nhỏ, khiến cho nóng dầu ăn và cho tỏi vào mứt nhà làm ở hà nội phi thơm (tỏi vừa dậy mùi thơm, không nên để tỏi xém vàng)
    - Cho dầu hào, xì dầu vào. quấy nhanh tay cho hỗn hợp hot lên và quện đều vào nhau (1 phút)
    - Rưới sốt lên trên rau (hoặc cho ra bát chấm riêng).

    Cải làn sốt dầu hào, một món rau ngon khó mang thể bỏ qua được. Vẫn là vị rau xào rất thân thuộc nhưng lúc bạn sử dụng thêm một tẹo dầu hào thì món rau chậm triển khai bỗng phát triển thành 1 món ăn ngon và rất quyến rũ. Hơn nữa, món rau này được chế biến khôn cùng mau chóng và đơn thuần. do vậy, bữa cơm hàng ngày của gia đình bạn sẽ phát triển thành hấp dẫn hơn phổ thông.

    Nào, cùng Bắp thực hiện món rau cải sốt dầu hào nhé.
    nguyên liệu
    - Cải làn (để nguyên cây), rửa sạch.
    - Vài tép tỏi, băm nhỏ
    - 1/2 muỗng dầu ăn
    - 1 1/2 muỗng dầu hào
    - 1 muỗng xì dầu

    CẢI LÀN SỐT DẦU HÀO
    phương pháp khiến cho
    - Luộc cải làn vừa chín đến, xếp ra đĩa.
    - tiêu dùng nồi nhỏ, khiến cho hot dầu ăn và cho tỏi vào phi thơm (tỏi vừa dậy mùi thơm, không nên để tỏi xém vàng)
    - Cho dầu hào, xì dầu vào. quấy nhanh tay cho hỗn hợp hot lên và quện đều vào nhau (1 phút)
    - Rưới sốt lên trên rau (hoặc cho ra bát chấm riêng).
     

Chia sẻ trang này