1. leduy8294

    leduy8294Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    20 Tháng sáu 2016
    Bài viết:
    203

    Toàn Quốc hướng dẫn làm đậu phụ chiên sốt xì dầu

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi leduy8294, 24 Tháng năm 2017.

    Món đậu phụ rán đơn thuần sẽ cocktail rum ở hà nội quyến rũ và ngon hơn lúc có thêm sốt xì dầu thơm ngon, cay cay vị ớt và bùi, thơm của hành và vừng.

    nguyên liệu
    Đậu phụ: 4 bìa
    Xì dầu
    Bột ớt, Tỏi, vừng rang
    Muối, hành lá.

    bí quyết chế biến
    - Đậu phụ cắt miếng mỏng vừa ăn, cho một tẹo muối lên đậu để đậu ngấm ăn sẽ thắm thiết hơn, sau Đó để yên ổn cho ráo nước.

    - Đổ dầu vào chảo đun cho sôi dầu, thả đậu vào chiên cho vàng đậu. lúc đậu chín vàng hai mặt, xếp ra đĩa.


    - Pha hai muỗng canh xì dầu với một thìa nhỏ bột ớt,berry parfait ở hà nội hai tép tỏi băm, hành lá thái nhỏ và vừng rang; đem trộn đều hẩu lốn sốt lên và rưới hỗn hợp sốt lên đậu phụ đã chiên, ăn hot mang cơm.

    Món đậu phụ chiên đơn thuần sẽ hấp dẫn và ngon hơn khi mang thêm sốt xì dầu thơm ngon, cay cay vị ớt và bùi, thơm của hành và vừng.

    vật liệu
    Đậu phụ: 4 bìa
    Xì dầu
    Bột ớt, Tỏi, vừng rang
    Muối, hành lá.

    bí quyết chế biến
    - Đậu phụ cắt miếng mỏng vừa ăn, cho một tẹo muối lên đậu để đậu ngấm ăn sẽ đặm đà hơn, sau ngừng thi côngĐây để im cho ráo nước.

    - Đổ dầu vào chảo đun cho sôi dầu, thả đậu vào chiên cho mực một nắng ở hà nội vàng đậu. lúc đậu chín vàng hai mặt, xếp ra đĩa.


    - Pha hai muỗng canh xì dầu mang một thìa nhỏ bột ớt, hai tép tỏi băm, hành lá thái nhỏ và vừng rang; đem trộn đều hỗn hợp sốt lên và rưới hỗn hợp sốt lên đậu phụ đã chiên, ăn hot có cơm.

    Món đậu phụ rán thuần tuý sẽ quyến rũ và ngon hơn lúc với thêm sốt xì dầu thơm ngon, cay cay vị ớt và bùi, thơm của hành và vừng.

    vật liệu
    Đậu phụ: 4 bìa
    Xì dầu
    Bột ớt, Tỏi, vừng rang
    Muối, hành lá.

    phương pháp chế biến
    - Đậu phụ cắt miếng mỏng vừa ăn, cho một tẹo muối lên đậu để đậu ngấm ăn sẽ thắm thiết hơn, sau ngừng thi côngĐây để im cho ráo nước.

    - Đổ dầu vào chảo đun cho sôi dầu, thả đậu vào chiên cho vàng đậu. khi đậu chín vàng hai mặt, xếp ra đĩa.


    - Pha 2 muỗng canh xì dầu mang một thìa nhỏ bột ớt, hai tép tỏi băm, hành lá thái nhỏ và vừng rang; đem trộn đều hổ lốn sốt lên và rưới hẩu lốn sốt lên đậu phụ đã chiên, ăn nóng sở hữu cơm.
     

Chia sẻ trang này