1. vinhphan

  vinhphanThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2020
  Bài viết:
  5

  Đà Nẵng Hướng dẫn kiếm tiền với tiếp thị liên kết shopee hiệu quả

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi vinhphan, 17 Tháng mười 2020.

  Tiếp thị kết liên với Shopee là gì?

  Tiếp thị liên kết Shopee (shopee affiliate) là chương trình cho phép bạn bán các sản phẩm của người khác trên Shopee và nhận được tiền huê hồng với mỗi sản phẩm. Cụ thể, với hình thức tiếp thị liên kết qua Shopee thì bạn sẽ đi quảng bá những sản phẩm của người khác đã đăng trên Shopee. Lúc có quý khách sắm sản phẩm trong khoảng việc giới thiệu và PR của các bạn, các bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

  Ban đầu, để kiếm tiền bằng hình thức tiếp thị liên kết qua Shopee thì bạn cần sở hữu cho mình một account. Vậy, cách thức đăng ký account tiếp thị liên kết cho Shopee như thế nào?

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản tiếp thị liên kết cho Shopee
  để đăng ký account. Sản xuất những thông tin cần phải có cho Shopee là 1 trong những mục yêu cầu. Các bạn cần sản xuất những thông báo như tên, tên đăng nhập, email đăng ký, mật khẩu đăng nhập và các thông tin Hãy liên hệ bao gồm số điện thoại, tên tổ chức, địa chỉ Liên hệ ngay.

  Huong dan kiem tien voi tiep thi lien ket shopee hieu qua

  Sau lúc nhập các thông tin cá nhân, bạn cần sản xuất thêm các thông tin can hệ tới tiếp thị kết liên.

  Huong dan kiem tien voi tiep thi lien ket shopee hieu qua

  Nhấp vào "Tiếp theo" và nhập các thông tin cần phải có chọn hoàn thành. Như vậy là các bạn đã có trong tay một account để có thể tham gia vào sân chơi tiếp thị liên kết này. À đừng quên các bạn sẽ nhận được mail công nhận thông báo đăng ký từ Shopee chỉ cần làm theo hướng dẫn từ mail gửi về là được nhé.  Huong dan kiem tien voi tiep thi lien ket shopee hieu qua

  Một chú ý nữa là để hoàn thiện công đoạn đăng ký bạn cần sở hữu một website riêng của mình.

  Trên đây là những san sẻ cơ bản nhất về tiếp thị liên kết trên Shopee ( shopee affiliate) - sàn thương mại điện tử khôn xiết tiền năng hiện nay tại Việt Nam. Nếu như các bạn vẫn chưa tham gia tiếp thị kết liên, thì hãy bắt đầu ngay bây giờ bằng việc lập cho mình 1 tài khoản trên này nhé.
   

Chia sẻ trang này