1. thuytuan8486

  thuytuan8486Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  79
  Số điện thoại:
  0982765012

  Toàn Quốc Hướng dẫn khắc phục lỗi pin ảo trên dế Asus Zenfone

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 15 Tháng chín 2018.

  Hiện tượng báo pin ảo xuất hiện khá nhiều trên những chiếc Smartphone hiện nay, nó xảy ra trên những chiếc điện thoại và Asus Zenfone cũng không phải là ngoại lệ, biểu hiện báo pin ảo như là pin còn 20-30 % pin mà thiết bị đột ngột tắt nguồn hay ngược lại pin gần cạn kiệt mà vẫn báo đầy… vậy làm sao để sửa chữa hiện tượng này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
  1. Dùng phần mềm Battery Calibration.
  Ứng dụng này có ưu điểm là nó cực kì đơn giản và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần vào Google Play trên thiết bị tải về và cài đặt ngay trên Smartphone của mình để sử dụng. Sau khi dowload thành công ứng dụng này thì quý khách hãy cắm dây sạc vào điện thoại > Đợi đến khi sạc đầy máy báo pin đã đầy > Lúc này quý khách hãy chạy ứng dụng này lên và chọn vào nút Battery Calibration > Tháo dây sạc ra.
  Huong dan khac phuc loi pin ao tren de Asus Zenfone
  2. Recovery
  Phương pháp làm này rất hữu ích cho các trường hợp các thiết bị Android hiển thị không đúng mức pin.
  Bạn đọc có thể thực hiện như sau:
  Việc đầu tiên là quý khách hãy tắt nguồn, nhấn tổ hợp phím Nguồn và Tăng âm lượng cho đến khi một cửa sổ cài đặt xuất hiện > chọn vào mục Advanced > Wipe Battery Stats: gỡ bỏ các số liệu thống kê pin cho phép bạn có thể tùy chỉnh lại pin.
  3. Xoá file batterystats.bin
  Với phương thức này bạn sẽ dùng file Explorer để có thể thực hiện theo các bước:
  Hãy thực hiện xóa file: /data/system/batterystats.bin > việc đầu tiên là hãy tắt thiết bị đi > Sạc Smartphone trong khi tắt máy đến khi thiết bị báo đã đầy pin > Lúc này quý khách hãy bật máy lên > Rút sạc ra và xả pin đến khi hết pin hoàn toàn.
  Xem: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-wiko-uy-tin-gia-re-pd,25974, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sony-lay-ngay-ha-noi-pd,21603, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446
  Bạn hãy lưu lại và thực hiện lặp lại thao tác trên thêm một vài lần nữa. Tới khi nào máy của bạn có mức mV không tăng lên nữa. Khi đó có nghĩa rằng mức mV đã được bạn điều chỉnh đến mức tối đa rồi đấy.
  Mình mong rằng với những gì mà mình vừa ghóp ý trong bài viết trên, quý khách có thể thao tác thành công trên thiết bị của mình và sửa chữa được lỗi máy báo pin ảo cho dế yêu của mình.
  Chúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này