1. jindovn

  jindovnThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2016
  Bài viết:
  80

  Toàn Quốc Hướng dẫn kê khai thuế điện tử với chữ ký số

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi jindovn, 5 Tháng tám 2016.

  Việc đầu tiên bạn phải đăng ký một chữ ký số của bất kỳ một nhà cung cấp chữ ký số uy tín như: Chữ ký số Viettel, chữ ký số Vina, chữ ký số FPT, chữ ký số Ca2, chữ ký số Bkav, chữ ký số Ckca....
  Trước khi thực hiện quá trình này, doanh nghiệp của bạn phải đăng ký với hải quan điện tử, và có phần mềm hải quan điện tử.
  Huong dan ke khai thue dien tu voi chu ky so
  Khi bạn đã đăng ký tài khoản với cơ quan hải quan, sở hữu máy tính và phần mềm đã sẵn sàng cài đặt, bạn làm theo các bước sau:
  Bước 1: Điền vào và truyền tờ khai hải quan điện tử, tờ khai trị giá (nếu cần thiết) theo các tiêu chuẩn và các hình thức tiêu chuẩn, và gửi nó vào hệ thống của cơ quan hải quan. Bạn được sử dụng rộng rãi truyền tải đúng với quản lý cảng CFS Cục Hải quan hoặc nơi công ty bạn giữ.
  Bước 2: Sau khi truyền dữ liệu, bạn sẽ nhận được thông tin phản hồi từ cơ quan hải quan. trường hợp lỗi hệ thống được tìm thấy, sẽ có một tin nhắn trên màn hình máy tính, chẳng hạn như: "sai trên hóa đơn". Bạn chỉnh sửa cho chính xác và sau đó truyền lại.
  khi các bước thực tế và xác nhận dữ liệu sơ bộ, hệ thống sẽ trả lại số tờ khai hải quan, kết quả phân luồng. Bạn sẽ thực hành một trong những lựa chọn sau đây:
  Phần Xanh: Khách hàng của bạn được miễn kiểm tra hồ sơ và kiểm tra thực tế giấy miễn phí. Sau thời gian các lô hàng là chính hải quan giải phóng mặt bằng, di chuyển sang bước 3.
  Phần màu vàng: đánh giá của giấy tờ hải quan. giả sử bị buộc phải sửa đổi, bổ sung hồ sơ hải quan, các doanh nghiệp được thực hiện theo đề nghị và trình bày một báo cáo tới mô hình cơ quan Hải quan, chúng tôi có nghĩa là thử nghiệm. ví dụ như các lô hàng đã thông quan hài lòng, đi đến bước 4, chẳng hạn như các cơ quan hải quan để đánh giá việc chuyển htuc hàng sang bước 3.
  Phần màu đỏ: các doanh nghiệp xuất trình giấy tờ và hàng giấy để đánh giá hải quan.
  Bước 3: Bạn in tờ khai trên hệ thống của mình để gom hàng.
  Đến đầu năm 2014, do việc triển khai các thủ tục hải quan điện tử trong toàn bộ và không đồng bộ, vì vậy trong thực tế bước sở hữu khác nhau này. Bạn vẫn nên in tờ khai, thậm chí giả dòng Green, để Cục Hải quan các tài liệu giấy cho thủ tục hải quan tại Chi cục Hải quan trước khi làm thủ tục cổng đón.
  Ngoài các chữ ký số cho các tờ khai hải quan điện tử thì chữ ký số Viettel Ca giá rẻ cũng áp dụng cho các tờ khai bảo hiểm xã hội doanh nghiệp điện tử.
  Khoảng tháng 4/2014, sau khi thực hiện một hệ thống toàn diện về VNACCS / VCIS, thủ tục hải quan điện tử và hóa học một mình sẽ giúp các con
  n dễ dàng hơn để nhập khẩu và kinh doanh xuất khẩu.
  Giả sử bạn không muốn đầu tư phần mềm đơn vị cho các tờ khai hải quan riêng của mình, bạn phải lựa chọn các tổ chức dịch vụ hải quan tin tưởng để thực hiện công việc này.
  >>Bạn có thể đăng ký chữ ký số Bkav CA để tham gia khai báo hải quan điện tử tại địa chỉ website:chukysogiare.com.vn
   

Chia sẻ trang này