1. duccuong2510

  duccuong2510Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  12

  Toàn Quốc Hướng dẫn fix lỗi màn hình iphone 5 bị điểm chết

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi duccuong2510, 10 Tháng chín 2016.

  Màn hình cảm ứng là một bộ phận dễ hư hỏng nhất trên mỗi chiếc Smartphone đặc biệt là những chiếc Smartphone có kích thước màn hình lớn. Một trong số những lỗi thường xảy ra trên màn hình phải kể đến đó là: màn hình bị đơ, liệt, màn hình bị vỡ, xuất hiện điểm chết,....Và màn hình xuất hiện điểm chết thường xảy ra ở với cả những thiết bị còn mới nguyên. Vậy làm thế nào để có thể kiểm trathay màn hình iphone 5 có điểm chết ?

  1.Tác hại điểm chết màn hình iphone 5
  - Khi màn hình iphone xuất hiện điểm chết thì tại những điểm đó màn hình sẽ bị tê liệt và bạn sẽ rất khó để thao tác trên toàn bộ diện tích của màn hình điện thoại iphone.

  2.Cách kiểm tra điểm chết màn hình iphone 5?
  - Đầu tiên, các bạn hãy thực hiện thao tác tắt máy và khởi động lại: Trong quá trình iPhoe khởi động các bạn chú ý quan sát trên màn hình điện thoại iphone 5 xem khi logo quả táo hiện lên và xung quanh đó có là một màu đen đồng đều hay không?

  + Nếu trong trường hợp màn hình iphone 5 có điểm chết thì các bạn có thể quan sát thấy xung quanh biểu tượng logo quả táo sẽ xuất hiện các màu khác mà không phải là màu đen như những màu xanh, đỏ, tím, vàng,….và những điểm màu khác rất nhỏ đó chính là những điểm chết trên màn hình điện thoại iPhone của bạn.

  - Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể kiểm tra điểm chết màn hình iPhone bằng cách mở chức năng camera lên, sau đó lấy tay đặt sát vào cụm camera; lúc này màn hình điện thoại iphone 5 sẽ có 1 màu tối duy nhất vì vậy các bạn cũng có thể dễ dàng phát hiện được điểm chết trên màn hình điện thoại iphone 5.

  - Ngoài ra, các bạn còn có thể kiểm tra điểm chết màn hình bằng cách nhấn và giữ biểu tượng một icon bất kỳ trên điện thoại iphone 5 và di chuyển chúng đi khắp màn hình theo các chiều dọc, ngang nếu biểu tượng icon đó rơi ở điểm nào thì rất có thể điểm đó sẽ là điểm chết trên màn hình iphone

  Đọc thêm: Bật Mí Bí Mật Công Nghệ Thay Màn Hình


  3. Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng màn hình iphone 5 bị điểm chết:
  + Nếu trong trường hợp thiết bị của bạn là máy mới mà bị xuất hiện điểm chết màn hình thì nguyên nhân có thể do lỗi của nhà sản xuất, nếu còn trong thời gian bảo hành thì bạn nên đem đến trung tâm bảo hành gần nhất để được đổi máy hoặc bảo hành miễn phí.

  + Bên cạnh đó cũng có thể là do trong quá trình sử dụng bạn thường xuyên làm va đập iPhone vào vật cứng, vật sắc nhọn hoặc để điện thoại bị ngấm nước gây đến tình trạng bị chập/hỏng ic nguồn và làm ảnh hưởng đến bộ phận màn hình cảm ứng của máy. Đối với lỗi này cách khắc phục tốt nhất là thay thế màn hình mới cho iPhone, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả thì bạn nên tìm một địa chỉ có uy tín để thay thế.

  - Vậy thay màn hình iphone tại đâu sẽ không lo về chất lượng mà giá thành tốt nhất ?

  + Bạn có thể an tâm khi thay màn hình iphone tại IstarMobile với đội ngũ kỹ thuật lành nghề , linh kiện thay thế chính hãng Zin bóc máy, khách chờ và lấy ngay không phải giữ lại thiết bị, bảo hành 12 tháng linh kiện chính hãng... Liên hệ với chúng tôi ngay:

  Huong dan fix loi man hinh iphone 5 bi diem chet
  HỆ THỐNG ISTARMOBILE SMARTPHONE CARE CENTER
  Cơ sở 1
  Địa chỉ: 200 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - HN

  Điện thoại: 04.8585.4678 - 0948.5555.36
  Cơ sở 2
  Địa chỉ: 75 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - HN
  (cổng sau HV Báo chí Tuyên Truyền)

  Điện thoại: 0925.86.5678
  Cơ sở 3
  Địa chỉ: 139 Thái Hà - Đống Đa - HN

  Điện thoại: 096.994.6691
   

Chia sẻ trang này