1. gemininguyen8915

    gemininguyen8915Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    18 Tháng một 2016
    Bài viết:
    31

    Toàn Quốc Hướng dẫn cách làm bánh mochi Nhật Bản

    Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi gemininguyen8915, 19 Tháng năm 2016.

    Giá bán:
    20000
    Mochi – loại bánh tới trong khoảng Nhật bản có vỏ bằng bột nếp cộng với những loại nhân đa dạng bên trong và hình dạng bắt mắt thú vị bên ngoài đòi hỏi những bạn ham ầm thực phải thực hiện rất công cu li, phức tạp. Vaobepnauan.com trân trọng giới thệu đến những bạn cach lam banh mochi don gian n đơn giản nhất – bánh mochi đậu đỏ nhưng cũng ko kém phần hấp dẫn thơm ngon thú vị đâu nhé !

    Chuẩn bị vật liệu cho bánh mochi Nhật Bản
    – 150g đậu đỏ
    – 100g bột nếp
    – 20g con đường
    – 150ml nước lã
    – Nước cốt dừa
    – 1 ít bột năng
    thực hành bánh mochi Nhật bản:
    Bước 1:

    – Đậu đỏ rửa sạch, cho vào nồi, đổ nước xâm xấp, nấu cho mềm
    – Lấy 1 nửa số đậu đỏ đã nấu mềm, đem xay mịn
    – Cho số đậu đỏ xay vào lại nồi, tiếp diễn nấu với số đậu đỏ còn lại
    – vặn vẹo lửa riu riu, liên tục khuấy đều tay, cach lam banh bao kim sa ngon khi đậu mềm như ý thì cho con đường vừa mồm vào đến lúc đặt sệt thành mứt
    Huong dan cach lam banh mochi Nhat Ban

    Bước 2:
    – Cho nước vào tô to, bỏ 20g trục đường vào khuấy tan
    – dùng rây từ từ lược bột nếp vào tô nước, liên tục lấy thìa khuấy để bột không bị vón
    – Nhào tới lúc hỗn tạp mềm mỏng, cho nước cốt dừa vào nhào đều
    – Đem hổ lốn hấp phương pháp thủy
    Huong dan cach lam banh mochi Nhat Ban

    Bước 3:
    – Rải bột năng lên một mặt phẳng sạch
    – Cho cục bột đã hấp chín lên, khởi đầu nhào cho ráo và cắt thành những phần đều nhau
    – Tán những phần bột ngừng thi côngĐây Giam can bang chuoi thành các hình tròn dẹp trên bàn tay, rồi vo viên đậu đỏ bỏ lên, vo tròn lại
    – làm cho càng tròn thì càng đẹp


    mách nước nước:
    – Để với lớp vỏ bánh đẹp, bạn với thể cho màu khi nhào bột
    – Lăn vỏ bánh qua lớp dừa nạo sẽ mang các viên mochi tuyết tuyệt đẹp


    – thực hiện xong phần nấu đậu mới làm bột vì đậu rất lâu mềm và bột rất mau khô
    – Bột càng mỏng càng ngon
    – sở hữu thể vẽ thêm vài chi tiết lên bánh, như tạo hình chú thỏ xinh xắn

    – Thay thế đậu đỏ bằng các mẫu đậu khác, cho thêm trái cây như dâu, hoặc thay đậu đỏ bằng kem lạnh


    Vậy là món bánh mochi đã hoàn thành rồi, chúc Các bạn ngon mồm.
     

Chia sẻ trang này