1. simon285

  simon285Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  44

  Hà nội Hướng dẫn các bước sử dụng máy bơm nước đúng cách

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi simon285, 19 Tháng mười hai 2016.

  Theo đánh giá mọi người biết nhiều sự cố thiết bị máy nước gặp phải mỗi năm. Vậy băn khoăn nêu ra cần làm gì để máy bơm vận hành hiệu quả nhất tại gia đình bạn?


  - Thứ 1, dẫn dây đất trước khi sử dụng sản phẩm máy bơm để ngừa vấn đề bị điện giật trong sự cố dùng điện áp chưa đúng phương pháp hoặc một số lỗi có lỗ hổng điện mắc phải. để cho tránh bị điện giật, các anh chị phải cẩn thận trong từng yếu tố nhỏ ko để phích cắm điện bị ngấm nước. Chỉ dẫn dây đất sau khi hoàn toàn cắt điện. lưu ý nhất định ko nối với những ống dẫn hơi khí đốt vì sự cố nổ vô cùng nghiêm trọng.


  Huong dan cac buoc su dung may bom nuoc dung cach


  - Tránh vận hành thiết bị máy bơm ở thời điểm ít nước và ko đưa tới đủ nước bởi ấy được nhìn nhận là lí do gây thiết bị bị giảm mức bền cùng với đó máy móc có thể bị trục trặc.


  - Chỉ vận hành máy bơm dùng bơm nước không vận hành bơm những dung dịch khác. trường hợp sử dụng máy cho một vài dung môi khác ví như Benzen, axit, một vài chất lỏng thường dễ cháy ví dụ là xăng cùng một vài dung dịch có độ nhớt lớn, khả năng cháy có thể xảy ra, làm cho thiết bị hỏng cùng ngăn ngừa tuổi thọ của thiết bị.


  - Lưu ý ko vận hành mền hay là vải nhằm để bọc động của của thiết bị máy bơm để nhằm bảo quản cất trữ vì thiết bị có thể bốc cháy.


  - Giảm thiểu sử dụng thiết bị trên những vị trí không có vật che có thể bị tai nóng từ ánh mặt trời rọi vào trực tiếp hay là bị mưa làm ướt, vì thế sức bền của sản phẩm sẽ hạ thấp thêm vào đó cũng có nguy cơ bị điện giật, hay cháy nổ máy bất kì khi nào.


  - Giảm thiểu sử dụng sản phẩm trên một vài chỗ có độ nóng trên 400C hoặc là lạnh dưới -100C đồng thời bơm nước nóng ở 400C. sức bền bỉ của thiết bị máy bơm có thể bị tụt dốc nhanh chóng.


  - Tại để thiết bị tại giếng thường xuyên trên một số điều kiện nước mà chứa cát hay cùng các chất bã có khả năng bị cuốn vào cùng mang vùng bắt buộc sở hữu máy lọc cát. sản phẩm này ngăn cản cánh quạt tại vòi bơm ko có hiện tượng cát va chạm khiến cho xước mau chóng, áp suất bơm có hiện tượng bị kém đi thêm nữa là trữ lượng nước bị hạn chế.


  - Biến đổi điện áp lưu ý để trong mức 10% của mức điện định sẵn. ví như không đúng yêu cầu tuổi thọ của máy có khả năng bị đánh hạ.


  - Ở thời gian dùng sau 1 khoảng thời gian chúng ta phải quan tâm kiểm tra thường xuyên sản phẩm máy bơm, lau chùi hạn chế để máy bị kẹt do cặn bẩn thời gian dài ngày. Lưu ý tra dầu mỡ định kì không để cho máy bị han kẹt hóc một số thiệt bị ở trong.


  Xem thêm : mua máy bơm nước pentax tại hải phòng
   

Chia sẻ trang này