1. chanhmuoi1510

  chanhmuoi1510Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  79

  Hướng dẫn các bước chăm sóc sau tạo má lúm đồng tiền - www.demve.com

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi chanhmuoi1510, 11 Tháng ba 2014.

  Để sở hữu má lúm đồng tiền tự nhiên như thật không chỉ phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ, công nghệ hiện đại mà còn liên quan rất nhiều tới việc chăm sóc sau tạo má lúm đồng tiền của chính khách hàng. Hãy nắm rõ các bước chăm sóc dưới đây để sở hữu má lúm đẹp nhất nhé các bạn!
  Tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện rất nhanh chóng với kỹ thuật cao. Bác sĩ sẽ trích một vết nhỏ phía trong khoang miệng của khách hàng tại vị trí sẽ tạo má lúm đồng tiền để thực hiện tạo liên kết đính giữa cơ má và mặt dưới của da bằng chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật dựa trên nguyên nhân hình thành má lúm tự nhiên nên cho kết quả như thật và duy trì vĩnh viễn. Khi miệng cử động (nói, cười) cơ má sẽ co lại tạo nên má lúm đồng tiền.

  Quy trình tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc như thế nào?

  Tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ y tế, gồm 4 bước đảm bảo khoa học và an toàn tuyệt đối. Toàn bộ quá trình diễn ra nhanh chóng chỉ trong khoảng 20 phút, với các bước như sau:
  Bước 1: Thăm khám và xác định vị trí tạo má lúm
  Bác sĩ thăm khám vùng cơ má, cơ miệng để xác định vị trí tạo má lúm đẹp nhất và tự nhiên nhất với khuôn mặt của khách hàng.
  Bước 2: Các bước chuẩn bị
  - Y tá sẽ giúp bác sĩ chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt về an toàn phẫu thuật của Bộ y tế.
  - Sau đó, y tá sẽ giúp khách hàng làm sạch khoang miệng chuẩn bị cho tiểu phẫu.
  Bước 3: Gây tê
  Để đảm bảo đúng kỹ thuật và giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, không khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ.
  Bước 4: Tiến hành tạo má lúm đồng tiền
  Bác sĩ sẽ tiến hành tạo má lúm đồng tiền tại vị trí đã đánh dấu theo kỹ thuật chuẩn của chuyên tạo má lúm.

  Chăm sóc sau tạo má lúm đồng tiền

  Dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng các bước chăm sóc sau tạo má lúm đồng tiền cũng vô cùng quna trọng. Chăm sóc sau tạo má lúm đồng tiền sẽ giúp giảm sưng nề, giảm đau và không có bất kỳ biến chứng nào làm ảnh hưởng đến kết quả của chiếc má lúm. Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân khuyên khách hàng nên tuân thủ các nguyên tắc sau:
  - 1 tuần đầu sau phẫu thuật cần xúc miệng nước muối để sát trùng và tránh viêm nhiễm.
  - Bạn có thể bị sưng nhẹ nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu hoặc uống thêm 1ml mật gấu tươi;
  - Dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đúng đơn thuốc của bác sĩ;
  - Sau 5 ngày phẫu thuật, đến tái khám để bác sĩ kiểm tra kết quả và chắc chắn là bạn đã hài lòng với má lúm bác sĩ đã tạo;
  - Nên rửa mặt nhẹ nhàng và tránh va chạm mạnh để tránh gây tổn thương đến quá trình liền da;
  - Khi gặp bất kỳ tác động nào gây biến dạng má lúm phải đến gặp bác sĩ ngay (những tai nạn không mong muốn xảy ra trong vài ngày đầu sau tiểu thuật có thể gây ảnh hưởng đến kết quả).
  Nguồn bài viết: Hướng dẫn các bước chăm sóc sau tạo má lúm đồng tiền
   

Chia sẻ trang này